Khi tác giả sách bán chạy nhất Peyton Manning & Eli Manning qua đời, cháu trai bị cáo buộc của ông yêu cầu huyền thoại chia sẻ thông điệp chia buồn

NFL

Di sản không tì vết của Peyton Manning được ghi vào sử sách. Một trong những người tiên phong ghi lại hành trình của ông là John Underwood, tác giả cuốn sách nổi tiếng thế giới ‘Manning: A father, his sons and a football’. Tháng trước, John trút hơi thở cuối cùng ở Miami tại nhà riêng. Ông đã 88 tuổi. Hóa ra, vài tuần sau cái chết của Underwood, một người dùng Twitter, tự xưng là cháu trai của ông, đã gắn thẻ gia đình Manning để kêu gọi họ nói vài lời về ông của mình.

Cái chết của Underwood đã được công khai bởi vợ ông, Donna, vào tháng trước. Cô không tiết lộ nguyên nhân chính xác về cái chết của chồng mình. Trong những năm qua, cựu chiến binh đã tự khẳng định mình là một trong những tác giả hàng đầu trong nước. Một số tác phẩm nổi bật nhất của ông xoay quanh những cầu thủ bóng đá vĩ đại và nhà vô địch bóng chày như Ted Williams.

Peyton Manning và Eli Manning được yêu cầu bình luận về cái chết của Underwood

Quyển sách có tên “Manning: Một người cha, con trai và bóng đá,” được xuất bản lần đầu vào năm 2000 và đúng như dự đoán, nó ngay lập tức trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường. Cuốn sách này làm sáng tỏ cuộc sống và kinh nghiệm của gia tộc Manning, mở ra một kỷ nguyên mới của bóng đá trong nước. Thời thơ ấu của Peyton, sự xuất hiện của cô trên sân khấu lớn và những khoảnh khắc đặc biệt với cha cô đều được đề cập trong kiệt tác.

Khi cộng đồng viết lách thương tiếc cho sự ra đi của John, một người dùng Twitter đã yêu cầu ngôi sao bóng đá cũng nói vài lời về sự ra đi của anh ấy. “Này Eli Manning, Arch Manning, Peyton Manning, ông của tôi đã qua đời và lễ tang sẽ diễn ra vào ngày mai. Ông là tác giả của cuốn sách của bạn. Bạn có thể cho chúng tôi vài lời để nói không. người dùng viết. Tính xác thực của tài khoản này không thể được xác minh.

Đang tải tweet nhúng

Cùng với Mannings, Underwood bao gồm một số siêu sao từ thế giới thể thao

John gia nhập thị trường vào năm 1961 với tư cách là nhà văn cho Sports Illustrated. Ở đó, anh làm việc cho bàn tạp chí và theo sát nhiều người nổi tiếng trong nước. Theo Nytimes, anh ấy đã làm việc cùng với những nhà văn vĩ đại như Frank Deford, Mark Kram, Dan Jenkins, Roy Blount Jr., Jack Olsen và William Nack.

Những cuốn sách như My Turn At Bat with Ted Williams và Bear, with Bear Bryant, là một số cuốn sách bán chạy nhất của ông. Anh ấy mô tả độc quyền những câu chuyện cuộc đời của các ngôi sao bóng chày, bóng rổ, quyền anh và gôn. Sự ra đi của Underwood thực sự đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên. Sẽ rất thú vị để xem liệu Manning Bros có phản hồi lại dòng tweet hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *