“Khó thấy James Harden muốn trở lại”: ESPN tiết lộ mâu thuẫn giữa Beard và HC Doc Rivers sau khi thoát khỏi vòng loại trực tiếp

NBA

Hậu mùa giải đầu tiên của James Harden với Philadelphia 76ers, giống như nhiều người khác, không có gì để viết về nhà. Joel Embiid đã không thể đứng lên khi điều đó quan trọng nhất. Và trong khi James Harden ghi được 45 điểm trong Ván 1, mọi thứ sau đó không bao giờ tốt hơn. Tuy nhiên, người được cho là sẽ tham gia nhiều nhất là Doc Rivers. Và nó cũng chẳng khá hơn chút nào khi có vẻ như James Harden đã chán ngấy với nó.

Doc Rivers đã giành được một chức vô địch với Celtics với tư cách là huấn luyện viên trưởng, và tất nhiên, ông ấy nổi tiếng với việc giữ cho một đội Clippers tầm thường đi hết mùa này đến mùa khác. Tuy nhiên, sau khi được trao cho những đội tầm cỡ vô địch trong vài năm qua, anh ấy vẫn chưa lọt vào trận chung kết NBA. Và vì điều đó, bây giờ có một vấn đề lớn trong tổ chức 76ers.

James Harden muốn Doc Rivers ra đi, theo ESPN

James Harden chưa bao giờ được biết đến như một kẻ giết huấn luyện viên. Tuy nhiên, sau Steve Nash, và bây giờ là quan điểm bị cáo buộc của ông về Doc Rivers, điều đó có thể thay đổi nhanh chóng. Đặc biệt là với kiểu hành vi tuyệt vọng đối với chiếc nhẫn mà anh ta đang mang.

Anh ta không chỉ muốn Doc Rivers biến mất, mà như đã nói Ramona Shelburne của ESPN, anh ấy cũng gây áp lực với tổ chức 76ers bằng sự ra đi của chính mình để đảm bảo rằng anh ấy có được thứ mình muốn. Xem bài đăng trên Twitter của Tweet lại NBA dưới.

Đang tải tweet nhúng

“Từ những gì tôi được kể, một người đã nói với tôi rằng thật khó để tôi thấy James (Harden) muốn quay lại và chơi cho Doc một lần nữa.”

Thành thật mà nói, trên giấy tờ, đây vẫn là một danh sách có thể đạt được những điều tuyệt vời. Tuy nhiên, James Harden là một cầu thủ lớn. Và nếu một vận động viên với tầm vóc của anh ấy bắt đầu nổi loạn, thì điều đó sẽ mở ra một đống sâu bọ mới. Và thông thường, những tình huống đó kết thúc bằng việc các đội đánh đổi/mất đi những cầu thủ chủ chốt, và tranh giành nhau để tìm những quân cờ thay thế những gì họ đã mất. Có phải Philadelphia 76ers đang đi theo cùng một hướng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *