Khoản tiền trả cho trận đấu UFC trị giá 8.000.000 đô la của Brock Lesnar bị xóa một năm sau khi anh ta cáo buộc trả thiếu tiền từ việc quảng cáo MMA

Đấu vật

Brock Lesnar, một đô vật chuyên nghiệp và tên tuổi lớn trong thế giới WWE cũng là một cựu võ sĩ MMA. Việc anh gia nhập UFC đã mang đến lượng khán giả lớn hơn bao gồm những người hâm mộ từ thế giới UFC và WWE. Anh ấy có thành tích MMA chuyên nghiệp là 5-3-1 (NC) với trận đấu cuối cùng với Mark Hunt tại UFC 200 mà Lesnar đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Tuy nhiên, quyết định sau đó được đổi thành Không thi đấu vì Lesnar đã thất bại trong cuộc kiểm tra ma túy.

Đã có rất nhiều lời bàn tán về thu nhập của anh ấy ở UFC và WWE nhưng đó là điều luôn được giữ kín và không bao giờ được tiết lộ. Nhưng với một vụ kiện tập thể chống lại UFC, dữ liệu tài chính về tiền lương của võ sĩ hiện đã có sẵn trên toàn thế giới.

Số liệu về lương của UFC đã được tiết lộ khiến ‘The Rowdy’ Ronda Rousey và Conor McGregor trở thành xu hướng trả lương trực tuyến. Nhưng không phải vì Lesnar cũng đưa ra những tiêu đề tương tự.

Theo BloodyElbow, ‘The Conqueror’ đã kiếm được 3 triệu đô la trước Alistair Overeem tại UFC 141. Anh ta thua trận qua TKO nhưng vẫn thu về khoản lỗ một triệu đô la. Trong khi trận đấu với Mark Hunt không có đối thủ đã mang về cho anh 8 triệu đô la tại UFC 200. Tổng thu nhập từ hai trận đấu UFC này đã mang lại cho anh số tiền khổng lồ là 11 triệu đô la.

Đang tải nhúng instagram

Mức lương hiện tại của Lesnar ở WWE là 12 triệu USD, rất gần với số tiền anh kiếm được chỉ sau hai trận đấu ở UFC. Anh ấy thậm chí còn đưa ra so sánh giữa hai người trong một tập của ‘The Pat McAfee Show’.

Brock Lesnar cho rằng mình bị trả lương thấp ở UFC

‘The Beast’ đã so sánh thời gian của anh ấy với WWE và UFC và thấy hai điều này khác biệt như thế nào đối với anh ấy. Lesnar cũng đưa ra tuyên bố về mức lương của anh ấy ở UFC. Anh ấy nói,

“Tiền bạc đều ổn, tôi nhận được rất nhiều tiền từ anh ấy. Đáng lẽ tôi phải được trả nhiều hơn, có lẽ…. Thành thật mà nói mối quan hệ của tôi với Vince [McMahon] rất khác với Dana [White]… Tôi rất tôn trọng cả hai người… Đối phó với Dana là một điều hoàn toàn khác.” (9:19 đến 10:10)

Anh là một trong những võ sĩ được trả lương cao nhất trong danh sách UFC và cũng có mối quan hệ tuyệt vời với chủ tịch UFC Dana White.

Trận đấu UFC cuối cùng của Lesnar là vào năm 2016 và kể từ đó đô vật này chỉ duy trì vị thế của mình ở WWE. Như trong WWE, Lesnar sắp kết thúc sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của mình và sẽ rất thú vị khi xem những bước đi tiếp theo của anh ấy trong công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *