Khoảnh khắc cầu thủ FIFA 23 Fabio Carvalho SBC: Làm cách nào để nhận thẻ Ultimate Team mới này?

Thể thao điện tử

Bất chấp sự phấn khích ngày càng tăng đối với EA Sports FC 24, Electronic Arts vẫn không quên danh hiệu cuối cùng của mình trong kỷ nguyên FIFA. Thẻ Fabio Carvalho Player Moments hiện đã có trong Ultimate Team FIFA 23. Đây là tất cả những gì người hâm mộ cần biết về thẻ đặc biệt mới này.

Chương trình Khuyến mãi khoảnh khắc cầu thủ trong FIFA 23 Ultimate Team cung cấp một sự thúc đẩy lớn để những người chơi được chọn trân trọng những khoảnh khắc nổi bật từ mùa giải trước. Tài năng trẻ Fabio Carvalho là cầu thủ mới nhất nhận thẻ Player Moments.

Mùa giải 2022/23 thật tuyệt vời đối với tiền vệ tấn công trẻ tuổi, người đã gây ấn tượng với tất cả mọi người với nhiều lần ra sân cho gã khổng lồ Premier League Liverpool. Tuy nhiên, EA Sports đã thêm anh ấy vào loạt thẻ Player Moments để kỷ niệm việc anh ấy được cho mượn đến đội bóng Bundesliga RB Leipzig.

Giới thiệu về thẻ FIFA 23 Khoảnh khắc cầu thủ Fabio Carvalho

Số liệu thống kê đáng kinh ngạc về Khoảnh khắc cầu thủ FIFA 23 của Fabio Carvalho. (Hình ảnh của EA Sports)

Thẻ FUT mặc định của cựu cầu thủ trẻ Liverpool là thẻ Bạc hiếm có giá trị 73. EA sau đó đã cho anh ta một Ngôi sao tương lai 88-giá trị thẻ để tôn vinh địa vị của mình như một người vĩ đại. Nhưng đó không phải là thẻ FUT tốt nhất của anh ấy, vì Khoảnh khắc người chơi 93 giá trị là tốt nhất với số liệu thống kê đáng kinh ngạc.

 • Tốc độ – 94
 • Bắn súng – 91
 • Vượt qua – 90
 • Rê bóng – 95
 • Sống sót – 82
 • Thể chất – 88

Player Moments Edition cũng cho phép Fabio Carvalho chơi như một Tiền vệ tấn công trung tâm (CAM). Nhưng để có phản ứng hóa học tốt hơn trong đội, người hâm mộ có thể biến nó thành một Tiền vệ trung tâm (CM) hoặc Tiền vệ cao cấp (RM). Thẻ FUT mới này cũng cung cấp điều đó Kỹ năng 4 sao và một Chân yếu 5 sao.

Làm cách nào để hoàn thành FIFA 23 Fabio Carvalho Mometns SBC?

Electronic Arts không làm phức tạp Thử thách xây dựng đội hình để nhận thẻ Khoảnh khắc cầu thủ Fabio Carvalho như những thử thách khác. Họ chia SBC thành hai bộ phận, mỗi bộ phận yêu cầu họ xây dựng đội hình xuất phát gồm mười một cầu thủ. Tuy nhiên, họ phải đáp ứng một số yêu cầu trong khi làm như vậy, điều này có thể gây khó khăn cho mọi việc.

Bồ Đào Nha

 • Ít nhất một cầu thủ Bồ Đào Nha nên được đưa vào đội hình xuất phát.
 • Tổng điểm của đội phải cao hơn 84.

Bundesliga

 • Ít nhất một cầu thủ Bundesliga nên được đưa vào đội hình xuất phát.
 • Ít nhất một cầu thủ Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS) phải được đưa vào đội hình xuất phát.
 • Tổng điểm của đội phải cao hơn 87.

Người chơi FIFA 23 có thể sẽ chi nhiều hơn 100.000 tiền FUT để tạo ra hai loại thực phẩm cần thiết để hoàn thành các thử thách trong trò chơi này. Đây là một mức giá hợp lý để trả cho thẻ FUT được đánh giá cao này. Tuy nhiên, họ có thể giảm chi tiêu bằng cách sử dụng thẻ bổ sung. Trong trường hợp thiếu tài nguyên, người hâm mộ có thể tham gia các trận đấu của Ultimate Team để bổ sung.

Đó là thẻ Khoảnh khắc cầu thủ FIFA 23 Fabio Carvalho. Tuy nhiên, họ phải hoàn thành SBC này càng sớm càng tốt trước khi EA loại họ khỏi trò chơi. Nếu họ thấy nó hữu ích, hãy nhấp vào đây để đọc về cách Hypermotion V trong EA Sports FC 24 sẽ cách mạng hóa trò chơi điện tử bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *