Khoảnh khắc FIFA 23 Luiz Gustavo TOTS: Cách hoàn thành các mục tiêu cho thẻ đặc biệt này

Thể thao điện tử

Đội của mùa giải tiếp tục trong FIFA 23 Ultimate Team với việc EA Sports phát hành thẻ mới cho ROSHN Saudi League. Trong số các thẻ đặc biệt, người hâm mộ hiện có cơ hội nhận được thẻ TOTS Saudi League của Luiz Gustavo.

FIFA 23 không chỉ tôn vinh màn trình diễn của các cầu thủ ở các giải đấu nổi tiếng mà còn ở các giải đấu ít tên tuổi hơn. Sau khi phát hành EFL TOTS, nhà phát triển đã giới thiệu tám Liên đoàn Ả Rập ưu tú với tư cách là Đội của mùa giải. Tuy nhiên, ngôi sao của Al-Nassr FC Luiz Gustavo không có mặt trong đội. Nhưng không bao giờ là quá muộn, vì anh ấy đã có cho mình một thẻ TOTS.

Không giống như thẻ Đội hình xuất sắc nhất mùa giải của Liên đoàn Ả Rập Xê Út, tiền vệ phòng ngự người Brazil này TOTS không có sẵn trên Thị trường chuyển nhượng hoặc nhóm. Cách duy nhất để nhận được thẻ đặc biệt này là hoàn thành mục tiêu “ROSHN Saudi League TOTS: Luiz Gustavo”.

Làm sao để có thẻ Luiz Gustavo TOTS trong FIFA 23?

Đang tải tweet nhúng

Như đã đề cập ở trên, người hâm mộ có thể nhận được thẻ Đội hình xuất sắc nhất mùa giải của Liên đoàn Ả Rập Xê Út này bằng cách hoàn thành các mục tiêu FUT. Có bốn nhiệm vụ trong mục tiêu này mà người chơi phải hoàn thành để vượt qua mục tiêu. Nhiệm vụ này sẽ có người hâm mộ chơi các trận đấu ngoại tuyến trong Trận đấu đội hoặc các trận đấu trực tuyến trong Đối thủ phân chia hoặc Nhà vô địch FUT. Đây là những gì người chơi cần làm:

  • Thợ săn mục tiêu: Người hâm mộ cần ghi sáu bàn với cầu thủ người Brazil trong đội hình xuất phát. Nếu họ sử dụng Squad Battles cho nhiệm vụ này, mức độ khó tối thiểu phải là Semi-Pro. Họ cũng sẽ được thưởng Gói Người chơi Vàng Nhỏ Premier không thể giao dịch.
  • Cần giúp đỡ: Để nhiệm vụ này thành công, người hâm mộ phải ghi bàn bằng cách hỗ trợ bóng. Độ khó tối thiểu, giống như độ khó cuối cùng, là Bán chuyên nghiệp. Họ cũng sẽ nhận được một Premium Gold Player Pack độc quyền như một phần thưởng cho nhiệm vụ này.
  • Hãy chắc chắn rằng nó cân bằng: Trong ba trận đấu riêng biệt, người hâm mộ phải ghi bàn và giúp sử dụng tiền vệ. Độ khó của Squad Battle cho nhiệm vụ này ít nhất cũng phải là Semi-Pro. Khi hoàn thành nhiệm vụ này, FIFA 23 sẽ thưởng cho người chơi Gói cầu thủ hỗn hợp cao cấp không thể giao dịch.
  • chạy chiến thắng: Đối với nhiệm vụ cuối cùng, người chơi phải giành chiến thắng trong sáu trận đấu riêng biệt với các cầu thủ Saudi League trong đội hình xuất phát. Một lần nữa, mức độ khó tối thiểu cho Trận đấu đội này là Bán chuyên nghiệp. Người hâm mộ cũng sẽ nhận được một gói Premier Gold Player Pack nhỏ không thể giao dịch khi hoàn thành nhiệm vụ này.

Có đáng để nhận thẻ TOTS của Saudi League này không?

Người hâm mộ FIFA 23 chắc chắn nên nhận thẻ Luis Gustavo TOTS trong FIFA 23, vì đây là CDM có xếp hạng 90 với các chỉ số nâng cao. Tuy nhiên, 90 Phòng thủ và 94 Thể chất là những chỉ số nổi bật nhất của thẻ này. Vì vậy, người hâm mộ hãy nhanh chóng hoàn thành mục tiêu FUT cho TOTS Saudi League này trước khi nó kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *