Khoảnh khắc FIFA 23 Marco Reus TOTS: Cách hoàn thành SBC cho thẻ đặc biệt này

Thể thao điện tử

Đội hình xuất sắc nhất mùa giải SBC Bundesliga của Marco Reus hiện đã có trong Ultimate Team FIFA 23. Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi TOTS Bundesliga xuất hiện trong trò chơi. Vì vậy, hãy biết mọi thứ về cách nhận các thẻ FUT độc quyền này.

EA Sports gần đây đã công bố Đội hình tiêu biểu của mùa giải Bundesliga. Người hâm mộ giờ đây có thể nhận được một số thẻ cấp cao để xây dựng một đội hình mạnh mẽ. Tuy nhiên, ngôi sao của Borussia Dortmund, Marco Reus đã không có tên trong danh sách sơ bộ do EA Sports đưa ra cho Đội hình tiêu biểu của mùa giải Bundesliga. Nhưng sau đó anh ấy đã được thêm vào trò chơi với Thử thách xây dựng đội hình.

Marcos Reus là một trong những cầu thủ ngôi sao của Borussia Dortmund. Anh ấy đã giúp câu lạc bộ Đức đạt được nhiều đỉnh cao kể từ khi anh ấy đến câu lạc bộ. Trên thực tế, những màn trình diễn quan trọng của anh ấy trong năm nay cho Dortmund đã giúp anh ấy giành được thẻ Đội hình của mùa giải trong FIFA 23.

Làm sao để có thẻ Marco Reus TOTS Moments trong FIFA 23?

Đang tải tweet nhúng

Marco Reus TOTS là phần thưởng SBC mà người chơi có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các thử thách. Người chơi được yêu cầu thành lập ba đội bao gồm mười một người chơi. Tuy nhiên, có một số điều kiện tiên quyết mà người chơi phải đáp ứng để xây dựng đội hình và giành được thẻ đặc biệt của ngôi sao Borussia Dortmund.

Đội xếp hạng 86

  • Đội hình nên có ít nhất một cầu thủ Borussia Dortmund.
  • Như tiêu đề nhiệm vụ gợi ý, đánh giá tổng thể của đội phải trên 86.

Đội xếp hạng 87

  • Ít nhất một cầu thủ Đức nên có tên trong đội hình xuất phát.
  • Các đội phải có một thẻ Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS).
  • Tổng điểm của đội phải cao hơn 87.

Biểu mẫu hàng đầu

  • Một thẻ Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS) nên được đưa vào đội.
  • Tổng xếp hạng đội phải lớn hơn 88.

Cần bao nhiêu xu trong trò chơi để hoàn thành thử thách này?

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ FIFA 23 sẽ phải xây dựng ba đội SBC với tất cả đều có xếp hạng tổng thể ngày càng cao. Họ cần nhiều cầu thủ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu đó. Nếu người hâm mộ chỉ dựa vào Thị trường chuyển nhượng, thì họ sẽ phải chi hơn 320.000 xu trong trò chơi để hoàn thành thử thách.

Nhưng những người hâm mộ không muốn chi tiêu quá nhiều vào Thị trường chuyển nhượng luôn có thể tiết kiệm xu bằng cách sử dụng thẻ trong bộ sưu tập của họ. Nếu thiếu tài nguyên, họ có thể tham gia các trận đấu FUT để nhận xu và gói để hoàn thành Marco Reus TOTS SBC này.

Dù giá cao nhưng người hâm mộ cũng đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu thẻ Marco Reus TOTS chỉ số 93 trong FIFA 23. Hãy nhanh tay trước khi Thử thách xây dựng đội hình này kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *