Khoảnh khắc FIFA 23 Serge Gnabry TOTS: Cách hoàn thành SBC cho thẻ đặc biệt này

Thể thao điện tử

Đội hình tối thượng của FIFA 23 hiện có Đội hình xuất sắc nhất mùa giải Bundesliga của Serge Gnabry. Người hâm mộ đã chờ đợi chiếc thẻ đặc biệt này trong một thời gian dài và sự chờ đợi cuối cùng cũng kết thúc. Vì vậy, hãy tìm hiểu mọi thứ cần biết về việc nhận thẻ FUT đặc biệt này.

EA Sports gần đây đã tiết lộ Đội hình Bundesliga của mùa giải. Giờ đây, người hâm mộ có thể nhận được một số thẻ độc đáo cấp cao để tăng cường sức mạnh cho đội của họ. Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh Serge Gnabry của Bayern Munich đã không có tên trong đội hình TOTS Bundesliga ban đầu do nhà phát triển đưa ra. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã được đưa vào FIFA 23 như một phần của Thử thách xây dựng đội hình.

Gnabry là nhân tố quan trọng trong đội hình Bayern Munich mùa này. Anh ấy đã phá hủy hàng phòng ngự đối phương ở cánh phải để giúp câu lạc bộ của anh ấy giành chiến thắng trong các trận đấu và giành quyền kiểm soát giải bóng đá ưu tú của Đức. Màn trình diễn tuyệt vời này đã giúp anh ấy giành được thẻ Đội hình xuất sắc nhất Bundesliga nâng cao.

Làm cách nào để nhận thẻ Serge Gnabry TOTS Moments trong FIFA 23?

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ FIFA 23 cần xây dựng hai đội mười một để có được Serge Gnabry TOTS. Tuy nhiên, có một số điều kiện mà người hâm mộ phải đáp ứng khi xây dựng đội hình để hoàn thành Thử thách xây dựng đội hình.

Đội hình xuất phát của Đức

  • Ít nhất một cầu thủ Đức nên có mặt trong đội.
  • Tổng điểm của đội phải cao hơn 86.

Đội hình xuất phát Bundesliga

  • Cần có ít nhất một cầu thủ Bundesliga trong đội hình.
  • Tổng xếp hạng đội phải lớn hơn 88.

Cần xu FIFA 23 cho Serge Gnabry

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ phải xây dựng hai đội cho SBC này và cả hai đều có xếp hạng tổng thể cao. Do đó, cả hai đều yêu cầu người chơi được đánh giá trên 85 để đáp ứng yêu cầu. Nếu người hâm mộ dựa vào Thị trường chuyển nhượng cho toàn bộ đội thì sẽ tốn hơn 200.000 xu trong trò chơi.

Tuy nhiên, người hâm mộ không cần phải chi nhiều xu cho thử thách này. Họ có thể tiết kiệm xu bằng cách sử dụng thẻ để tiết kiệm và chỉ mua khi cần thiết. Nếu thiếu xu và thẻ, họ nên chơi một số trận Ultimate Team để nhận xu và gói để nhận thêm thẻ cho thử thách này.

Có đáng để hoàn thành FIFA 23 SBC này không?

Dù giá cao nhưng chắc chắn người hâm mộ nên thử thẻ Serge Gnabry TOTS trong FIFA 23, chỉ số 93. Nhưng 94 Pace và rê bóng mới là những điểm nổi bật. Vì vậy, người hâm mộ hãy nhanh chóng hoàn thành Thử thách xây dựng đội hình cho TOTS Bundesliga này trước khi nó kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *