Khoảnh khắc “ngớ ngẩn” của Lewis Hamilton và George Russell ở Barcelona sẽ mang lại những thay đổi lớn cho Mercedes

Formula 1

Lewis Hamilton và George Russell gần như đã biến ngày cuối tuần trong mơ của Mercedes thành một thảm họa hoàn toàn ở Barcelona. Để tránh những sự cố tương tự trong tương lai, Silver Arrows sẽ hoạt động để mang lại những thay đổi lớn trong cách mọi thứ hoạt động trong nhóm. Giám đốc kỹ thuật Andrew Shovlin chỉ ra rằng họ sẽ nâng cao kỹ năng giao tiếp trong nhóm của mình.

Trong vòng loại ở Barcelona trước GP Tây Ban Nha, Russel Hamilton gần như va vào nhau trên đường cái. Russell, người bắt đầu vòng bay dường như không biết về người đồng đội bảy lần vô địch thế giới của mình đang bắt đầu vòng bay ngay sau anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Khi cả hai tài xế băng qua vạch, không tài xế nào muốn nhấc chân khỏi ga. Kết quả là, khi Hamilton cố gắng vượt qua đồng đội của mình, Russell bị cáo buộc đã đâm anh ta ra khỏi đường đua, khiến chiếc W14 của anh ta chạm vào cỏ. Rất may, anh ấy đã không mất kiểm soát chiếc xe của mình và giữ được hy vọng cho đội của mình. Tuy nhiên, Shovlin và đội trưởng Toto Wolff dường như không muốn điều này xảy ra một lần nữa trong tương lai.

Sự nhầm lẫn của Lewis Hamilton và George Russell suýt dẫn đến thảm họa

Nếu Hamilton và Russell va chạm với nhau, hy vọng về đích trên bục nhận giải của họ sẽ tiêu tan. Phải thừa nhận rằng Russell đã bắt đầu cuộc đua từ P11 và vẫn cán đích ở vị trí thứ ba. Tuy nhiên, Mercedes đã tránh được những gì có thể là thảm họa cho đội.

Toto Wolff mô tả toàn bộ tình huống là “vô nghĩa” trong khi Shovlin giải thích một cách hợp lý những gì đã xảy ra. Anh ấy muốn mang lại những thay đổi trong cách đội giao tiếp với các tài xế của mình để tránh những tình huống khó hiểu tương tự trong tương lai.

“Bây giờ chúng tôi trở lại đây tại nhà máy,” Shovlin nói như được trích dẫn bởi Speedcafe. “Chúng tôi sẽ ngồi xuống và xem xét cách chúng tôi cần thay đổi cách thức giao tiếp để đảm bảo rằng chúng tôi không gây nhầm lẫn cho các tài xế bằng cách không cung cấp cho họ bức tranh toàn cảnh.”

Mercedes đặt mục tiêu tiếp tục phong độ nóng bỏng của họ tại GP Canada

Mercedes đã mang đến một gói nâng cấp cho Monaco GP, giải đấu chứng kiến ​​sự kết thúc của khái niệm zero sidepod nổi tiếng của họ. Tuy nhiên, kết quả của việc nâng cấp này sẽ không hiển thị cho người hâm mộ cho đến khi GP Tây Ban Nha bắt đầu. Mercedes rõ ràng là đội có thành tích tốt thứ hai trên lưới sau Red Bull và thoải mái giành được vị trí trên bục kép sau người chiến thắng Max Verstappen.

Tiến vào GP Canada vào cuối tuần tới, đội đua đến từ Brackley đang tìm cách tiếp tục phong độ nóng bỏng của họ. Màn trình diễn của Hamilton và Russell tại Barcelona đã giúp họ vượt qua Aston Martin trên bảng xếp hạng chức vô địch.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Aston Martin cũng có khả năng sẽ giới thiệu một bản nâng cấp cho chiếc xe của họ tại cuộc đua tiếp theo ở Montreal. Điều này sẽ giúp Mercedes luôn tự tin, vì tiến trình của họ sẽ được quyết định bằng việc họ có thể giữ cho đội Silverstone sống sót hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *