“Không biết liệu LeBron James có yêu tôi hay không”: Austin Reaves kể lại câu chuyện đằng sau Meme ‘Hài hước’ từ Mùa giải 2021–22 của Lakers

NBA

Austin Reaves đã gắn bó với Lakers trong hai mùa giải xuất sắc. Mặc dù đội không có nhiều thứ để thể hiện cho anh ấy ngoài việc xuất hiện trong trận Chung kết Hội nghị mùa trước, nhưng bản thân người chơi này chỉ ngày càng phát huy sức mạnh cho đến nay. Đặc biệt là trong mùa giải tân binh 2021-22, anh sẽ phải học hỏi khá nhiều. Vì tâm trí của LeBron James, người đàn ông chưa được đào tạo thường bối rối trước lời khuyên của anh ấy, thay vì được giác ngộ, điều đã dẫn đến một trong những meme phổ biến nhất của NBA. Trong khi ngồi lại với Matt Barnes và Stephen Jackson gần đây, anh ấy đã tiết lộ câu chuyện khó hiểu đằng sau biểu cảm nổi tiếng của mình.

Bất chấp nhiều giao dịch của họ, Lakers cảm thấy buộc phải giữ Reaves trong mùa giải này. Vì vậy, trong thời gian làm đại lý tự do của anh ấy, nhượng quyền thương mại đã đề nghị cho anh ấy một hợp đồng bốn năm trị giá 56.000.000 đô la, mức tối đa mà họ có thể cung cấp. May mắn thay cho tất cả các bên, hợp đồng đã nhanh chóng được thỏa thuận và ký kết.

Austin Reaves mô tả khoảnh khắc meme nổi tiếng của anh ấy với LeBron James trong năm tân binh của anh ấy

Austin Reaves đã tiến bộ đáng kể trong thời gian ở NBA, với lý do chính là nhờ lời khuyên mà anh ấy nhận được từ các cựu binh trong đội của mình. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm và cần phải xác nhận lại nhiều lần về việc các vở kịch đang được chạy, anh ấy thường bối rối, điều này đã tạo ra khoảnh khắc trong clip YouTube của Bleacher Report bên dưới.

Sau khi được Matt Barnes và Stephen Jackson hỏi về điều đó, đây là những gì anh ấy đã nói về ‘Showtime Basketball’.

“Tôi đã hỏi rất nhiều câu hỏi. Tôi bước vào sân đấu và nghĩ rằng ‘Tôi chẳng làm gì cả (trong trận đấu)’. Tôi ở cánh trái, về cơ bản là ngầu. (Huấn luyện viên) giống như ‘vâng’… Tôi đã hỏi (LeBron James) điều tương tự… Anh ấy giống như ‘Chà, bạn sẽ đến đây, đây’, và thành thật mà nói, tôi không biết liệu anh ấy đang chơi tôi hay nghiêm túc.

Từ lời giải thích của anh ấy, có vẻ như Austin Reaves cũng không biết gì như tất cả những người bình thường gặp trước tòa. Mặc dù điều đó hơi đáng tiếc đối với anh ấy, nhưng phải thừa nhận rằng, nó chỉ làm cho khoảnh khắc trở nên tốt đẹp hơn. Không có gì lạ khi cộng đồng NBA thường tụ tập để cười nhạo anh ấy.

Austin Reaves tiết lộ cách James cư xử với đội

Cách các cầu thủ ngôi sao của một đội cư xử với đồng đội của họ có thể có nhiều tác động đến sự thành công của nhượng quyền thương mại. May mắn thay, có vẻ như LeBron James nhận thức rõ điều đó.

Trong thời gian ngồi lại với Showtime Basketball, Reaves cũng đã nói về kiểu người của các vị Vua. Đây là những gì ông nói.

“Anh ấy hành động như một cậu bé địa ngục. Anh ta[LeBron James] hành động như thể anh ấy mới 18 tuổi. Tôi chưa bao giờ thực sự thấy anh ấy có tâm trạng tồi tệ. Lúc nào cũng đùa, cười, vui vẻ. Đối với ai đó, bạn đặt một bệ đỡ, bởi vì anh ấy đã làm những gì anh ấy đã làm, đối với anh ấy rất riêng tư. Bạn có thể nói chuyện với anh ấy về bất cứ điều gì, bạn có thể nói chuyện với anh ấy một cách tử tế. Bạn có thể nói đùa với anh ấy. Điều tốt nhất về anh ấy là anh ấy đến làm việc mỗi ngày một cách vui vẻ.”

Hầu hết các cầu thủ trong lịch sử NBA đều cháy hết mình với môn thể thao này trước tuổi 20. Đó là minh chứng cho tình yêu của anh ấy dành cho môn thể thao này không chỉ duy trì lâu mà còn tiếp tục vui vẻ khi thực hiện nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *