“Không có cảm giác khó khăn”: Kevin Fitzgibbons bỏ qua cái nhìn trưởng thành về Podcast của Tyreek Hill sau khi NFL bị đình chỉ

NFL

Miami Dolphins đã đánh bại Carolina Panthers ở Tuần 6, nhưng điều đó lại gây rắc rối cho Tyreek Hill và nhiếp ảnh gia đồng nghiệp của anh, Kevin Fitzgibbons. NFL gần đây đã sa thải Fitzgibbons, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của NFL vì một lý do bất ngờ. Tuy nhiên, những người hâm mộ bóng đá từ khắp nơi trên đất nước đã tập hợp lại ủng hộ Kevin khiến anh trở thành tâm điểm trên mạng xã hội chỉ sau một đêm.

Kevin xuất hiện trên podcast của Tyreek Hill, nơi anh ấy tuyên bố rằng mặc dù bị đình chỉ nhưng anh ấy không có gì tiêu cực để nói về NFL. Người ta hỏi anh ấy cảm thấy thế nào về hệ thống treo và khả năng nhận dạng mới được phát hiện trên máy thu rộng Dolphins. Nhiếp ảnh gia trẻ cho biết:

“Bây giờ tôi cảm thấy tốt. Không có cảm giác khó khăn nào giữa tôi và NFL. Giống như tôi rất vui khi có được cơ hội này vì tôi biết rất nhiều đứa trẻ muốn làm bất cứ điều gì để được bước ra sân.”

Đang tải nhúng instagram

Sau câu trả lời của anh ấy, Cheetah nói rằng anh ấy cũng cảm thấy như vậy khi được tham gia NFL và có được công việc tốt nhất trên thế giới. Anh ấy hài hước bổ sung thêm hình phạt gần đây mà anh ấy nhận được từ NFL vì lý do tương tự như Kevin Fitzgibbions.

Kevin, dù mất việc, vẫn tích cực. Anh nhớ lại câu chuyện về sự hợp tác của anh với Tyreek Hill đã bắt đầu từ rất lâu trước nhiệm kỳ của anh với NFL. Fitzgibbons tiết lộ anh đề nghị làm một video cho WR tài năng nhưng lại quá miễn phí. Nhớ lại lần tương tác đầu tiên của họ ở Miami, anh ấy đã liên hệ với Hill bằng cách gửi một bức ảnh của chính mình. Đó là một nỗ lực để đảm bảo Hill nhận ra anh ta khi họ gặp nhau. Ấn tượng đầu tiên của Hill khi nhìn thấy bức ảnh là nhận xét hài hước về việc Kevin có “Đầu búa.”

Tyreek Hill hỗ trợ Kevin Fitzgibbons sau khi bị đình chỉ

Dolphins đã thắng trong trận đấu với Panthers ở Tuần 6, nhưng cả Kevin và Hill đều phải nhận hình phạt từ NFL. Liên đoàn đã phạt Hill nặng nề khi đình chỉ Fitzgibbons. Sự cố xảy ra khi ngôi sao WR ghi bàn thắng ở cự ly 41 yard và trong lúc ăn mừng, anh đã đụng phải một nhiếp ảnh gia trẻ đang đứng bên lề.

Cheetah lấy điện thoại của Fitzgibbons và quay lại cảnh mình thực hiện động tác lộn ngược và đoạn video sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội. NFL cho rằng video này không chuyên nghiệp vì Nhiếp ảnh gia NFL đã phản ứng với lễ kỷ niệm của Dolphins WR, ám chỉ sự thiên vị có thể xảy ra khi làm việc trong liên đoàn.

Đang tải tweet nhúng

Sau nỗ lực không thành công của Tyreek Hill trong việc kháng cáo lên NFL nhằm lật ngược lệnh cấm kéo dài cả mùa giải của Fitzgibbons, anh ấy đã thực hiện một bước đi bất thường. Hill công khai thông báo rằng anh ấy sẽ trả lương cho Fitzgibbons trong phần còn lại của mùa giải. Máy thu rộng rãi của Dolphins bày tỏ cam kết hỗ trợ nhà quay phim trẻ bằng cách đề cập rằng anh ấy hứa sẽ đảm bảo rằng anh ấy sẽ không bị mất việc làm hoặc gặp khó khăn về tài chính do sự tương tác của họ trên thực địa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *