Không có tình yêu nào bị mất giữa Max Verstappen và George Russell khi họ mang đến những kỷ niệm về GP Azerbaijan trong GP Tây Ban Nha

Formula 1

Max Verstappen và George Russell vẫn chưa quên những gì đã xảy ra giữa họ ở Azerbaijan. Nhưng khi cả hai đứng trên bục vinh quang ở Tây Ban Nha vào Chủ nhật, không có tình yêu nào mất đi giữa họ.

Phải thừa nhận rằng, Azerbaijan Grand Prix 2023 chứng kiến ​​cuộc chiến khốc liệt giữa các tay đua của Red Bull và Mercedes. Russell và Verstappen tranh giành vị trí nên đụng nhau, dồn vào một góc ở Baku.

Kết quả của mối quan hệ đó là một cuộc tranh cãi nảy lửa ở cuối cuộc đua. Dù đã lâu nhưng cả hai vẫn chưa quên vụ việc, và vụ ẩu đả giữa các tài xế vừa qua là một ví dụ cho điều đó.

Verstappen và Russell nhớ lại các sự kiện của Baku

Đáng chú ý, Verstappen và Russell đã có mặt trên bục vinh quang của Barcelona vào Chủ nhật. Trong khi nhà vô địch thế giới hai lần vô địch GP Tây Ban Nha, Russell từ giữa chừng về đích P3.

Giờ đây, sau GP Tây Ban Nha gần đây, cả hai cùng nhìn lại và chế nhạo mối thù nổi tiếng ở Baku của họ. Giống một gửi nó trên Twittercả hai đã chứng kiến ​​​​sự bắt đầu của cuộc đua Barcelona và bắt đầu trò đùa của họ.

Đang tải tweet nhúng

Người lái xe người Hà Lan bắt đầu cuộc trò chuyện với căn phòng lạnh lùng quen thuộc của mình, Maxplaining. Khi gần kết thúc, Russell châm biếm, “Đó là một cuộc đua mà tôi di chuyển.”

Sau đó, nhà vô địch thế giới hai lần nói đùa, “Bạn đã sẵn sàng để đi đúng không? Verstappen được cho là đã nói điều này về cách Russell hơi di chuyển sang phải và khiến Verstappen không còn chỗ để đục một lỗ trên sidepod.

Điều gì đã xảy ra ở Azerbaijan GP 2023 với Verstappen và Russell?

Cú va chạm giữa hai chiếc xe đã để lại một lỗ hổng trên thanh bên của chiếc RB-19, và người Hà Lan không có gì khác ngoài sự tức giận về điều đó. Người ta tin rằng việc mất thân xe đã cản trở thời gian vòng đua của tay đua Red Bull.

Kết quả là, điều này đã đẩy tay đua từng hai lần vô địch thế giới vào thế gây hấn với tay đua người Anh. Khi cuộc đua Sprint kết thúc, Verstappen đã hỏi Russell về điều đó và họ đã chia sẻ những lời về “nắm chặt” Và “không gian bên ngoài.”

Sau đó, cả hai lao vào khẩu chiến trước giới truyền thông, nhà đương kim vô địch gọi người Anh là “trong * khead.” Trong khi Russell không ngồi yên mà đáp trả quyết liệt.

Cầu thủ 25 tuổi cho biết anh ở đó để chiến đấu và sẽ không lùi bước để nhường chỗ cho Max Verstappen trong Red Bull. Người đàn ông Hà Lan quay lại, gọi người lái xe Mercedes là “Công chúa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *