“Không đời nào LeBron James nghỉ hưu”: Bỏ qua những lời kêu gọi vô tư Siêu sao của Lakers ‘Liên quan đến trò bịp bợm’ sau màn càn quét đáng thất vọng

NBA

Sau Ván 4 hôm nay với Denver Nuggets, Los Angeles Lakers đã bị loại khỏi giải NBA Championship mùa này. Lakers được kỳ vọng sẽ có màn trở lại hoành tráng sau ba lần dẫn trước. Tuy nhiên, sau pha càn quét đáng thất vọng này, tinh thần của nhiều cầu thủ, trong đó có LeBron James, dường như đã bị ảnh hưởng. Trên báo chí sau trận đấu, King James đã bóng gió về việc giải nghệ. Tuy nhiên, Bỏ qua Bayless, tại không thể tranh cãituyên bố rằng anh ấy tự tin rằng LeBron sẽ không giải nghệ vào cuối mùa giải này.

Skip Bayless có một lý thuyết về việc LeBron sẽ không nghỉ hưu, trong đó anh ấy đưa ra một ví dụ về kế hoạch nghỉ hưu của Aaron Rodgers từ NFL. Đây là những gì Skip nghĩ về trận đấu loại trực tiếp và toàn bộ thất bại sau cuộc họp báo sau trận đấu mờ nhạt của LeBron.

Skip Bayless tự tin về việc LeBron James sẽ thi đấu tại giải đấu ngay cả sau trận càn quét đáng thất vọng

Trong tập mới nhất của Undisputed có Skip Bayless và Shannon Sharpe, Bayless cũng ngạc nhiên như bất kỳ ai. Anh ấy không bao giờ mong đợi một cuộc gọi nghỉ hưu từ King James kiên định và nhiệt tình. Tuy nhiên, anh ấy có một giả thuyết về lý do tại sao LeBron lại đưa ra một tuyên bố khó hiểu về việc treo giày bóng rổ của mình.

Trong một trong những clip mới nhất từ ​​Undisputed, Skip Bayless nói:

“Không có chuyện LeBron James sẽ giải nghệ, theo đánh giá khiêm tốn của tôi, vào thời điểm này.”

Skip Bayless còn so sánh nó với kế hoạch nghỉ hưu của Aaron Rodgers, điều này buộc anh phải chuyển từ Green Bay Packers sang New York Jets. Bỏ qua nói,

“Điều đầu tiên đập vào mắt tôi là, đây gần giống như một trang trong vở kịch của Aaron Rodgers. Tôi không nghĩ LeBron dễ dàng như Aaron Rodgers.”

Aaron Rodgers đã có một mùa giải đầy biến động với Green Bay Packers, và sau ba trận thua liên tiếp trên sân nhà, anh ấy đã tuyên bố giải nghệ. Skip Bayless cho rằng LeBron đã quá khích với những hành động như vậy và cảm xúc của anh bị tổn thương sâu sắc.

Đang tải tweet nhúng

Tuyên bố của Skip có vẻ rõ ràng từ trích dẫn của LeBron tại cuộc họp báo. Sau sự mất mát đau lòng, LeBron đã xuất hiện trước giới truyền thông và nói:

“Tôi không muốn nói rằng đó là một năm thành công bởi vì tôi không chơi cho bất cứ điều gì khác ngoài việc giành chức vô địch vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Bạn biết đấy, tôi đã không có cơ hội để thực hiện một Hội nghị [Finals] vẻ bề ngoài Tôi đã làm nó, rất nhiều. Và thật không vui khi tôi không góp mặt trong trận Chung kết.”

Một manh mối chính về khả năng giải nghệ xuất hiện khi LeBron nói:

“Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra trong tương lai. Tôi không biết. Thành thật mà nói, tôi có rất nhiều điều để suy nghĩ. Chỉ để cá nhân tôi tiếp tục chơi bóng rổ, tôi phải suy nghĩ về điều đó.”

Kế hoạch nghỉ hưu của King James có thể ảnh hưởng đến cơ hội chơi cùng đội với con trai Bronny

Vào ngày 6 tháng 5, con trai của LeBron, Bronny James đã gia nhập USC và đang tiến gần hơn đến việc thi đấu tại NBA. Sau khi trở thành một học sinh trung học triển vọng hàng đầu, Bronny sẽ đủ điều kiện tham gia dự thảo NBA vào năm 2024. Khi một người hâm mộ hỏi LeBron trên Twitter về việc chơi với con trai mình, anh ấy đã trả lời:

“Đó là kế hoạch! ý trời”

Đang tải tweet nhúng

Vào tháng 1, LeBron cho biết anh mơ ước được thi đấu với con trai mình ở NBA. Anh cũng không bác bỏ ý định chơi cùng con trai. Điều này sẽ làm cho LeBron tương tự như Ken Griffey Sr. và Ken Griffey Jr. xuất hiện cùng nhau trong cùng một đội hình vào năm 1990. Anh ấy nói:

“Tôi phải ở trên sàn với con trai mình, tôi phải ở trên sàn với Bronny… mặc đồng phục giống nhau hoặc chơi với anh ấy. Nhưng tôi muốn làm toàn bộ công việc của Ken Griffey Sr. và Jr. Điều đó sẽ phù hợp.”

Xem xét các kế hoạch cho tương lai của LeBron, giải nghệ có nghĩa là tất cả những khát vọng này sẽ vô ích. Chúng tôi không biết liệu kế hoạch nghỉ hưu của LeBron có phải là tuyệt đối hay không. Tuy nhiên, xem xét những lời của Skip Bayless và mọi khách hàng tiềm năng khác, có thể có những yếu tố ngăn cản anh ta đưa ra quyết định như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *