Không gọi Lewis Hamilton là ‘Chính xác là người bạn thân nhất của anh ấy’ một năm trước, Nico Rosberg khiến trái tim quay đầu

Formula 1

Nico Rosberg và Lewis Hamilton có một trong những kình địch khốc liệt nhất trong lịch sử Công thức 1 hiện đại. Nó thậm chí còn tiếp diễn sau khi Rosberg rời F1 sau khi giành chức vô địch vào năm 2016. Năm ngoái, Rosberg tiết lộ rằng anh không thực sự là bạn tốt của Hamilton khi họ còn cùng nhau ở Mercedes. Tuy nhiên, tay vợt người Đức đã rút lại lời nói của mình trong phiên đấu loại GP Hungary khi anh tiết lộ gây sốc về tình trạng hiện tại của tình bạn.

Năm ngoái, Rosberg đã nói chuyện với Sky Sports F1 về việc Esteban Ocon và bạn trở thành thù của nhau và Pierre Gasly hợp tác cho Alpine. Theo tuyển thủ Đức, sự ganh đua giữa các đồng đội thực ra không phải là vấn đề quá lớn như mọi người vẫn nghĩ. Ông đã sử dụng các ví dụ của riêng mình để hỗ trợ ý kiến ​​​​của mình.

Đang tải tweet nhúng

Rosberg nói, “Tôi nghĩ có lẽ bạn nhớ Lewis và tôi không phải là bạn thân nhưng chúng tôi đã thống trị.” Nhà cựu vô địch thế giới của Mercedes tiếp tục khai thác một cách tinh tế về tình bạn của anh ấy với Hamilton cho đến GP Hungary năm nay khi anh ấy quay đầu xe.

Nico Rosberg tiết lộ bí mật sâu kín từ trái tim mình

Trong buổi chạy vòng loại GP Hungary hôm thứ Bảy, khi thấy Rosberg hài lòng với màn trình diễn của Hamilton, bình luận viên Carlo Vanzini chỉ ra rằng có lẽ tình bạn mà Rosberg và Hamilton đã chia sẻ khi còn nhỏ vẫn còn sâu đậm trong tim họ.

Rosberg ngay lập tức trả lời, “Anh ấy vẫn là người bạn tốt nhất của tôi.” Các bình luận hoàn toàn trái ngược với những gì Đức tuyên bố vào tháng 9 năm ngoái.

Đang tải tweet nhúng

Rosberg ngay lập tức cố gắng làm sáng tỏ tình hình và nhận xét rằng anh ấy chỉ nói đùa. Rõ ràng, anh ấy là một fan cứng của F1 và do đó, anh ấy sẽ rất phấn khích nếu có một cuộc chiến khốc liệt cho vị trí đầu bảng.

Rosberg hết lời khen ngợi Lewis Hamilton

Mặc dù Rosberg tuyên bố rằng anh ấy đang nói đùa về mối quan hệ của mình với ‘người bạn thân cũ’ của mình, nhưng người từng 23 lần vô địch Grand Prix vẫn không ngừng ca ngợi Hamilton sau vòng đua xuất sắc đưa anh ấy lên cột chỉ với khoảng cách 0,003 giây.

Rosberg nói, “Chỉ Lewis Hamilton có thể làm điều đó vào những ngày như vậy; không ai có thể đi nhanh hơn dù chỉ một phần trăm.” Anh cũng tiếp tục đả kích Christian Horner khi ông chủ đội Red Bull cố viện cớ để biện minh cho việc Verstappen không giành được vị trí dẫn đầu.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù giữa hai người có rất nhiều mâu thuẫn, nhưng Rosberg luôn khẳng định rằng Hamilton là một trong những tay đua vĩ đại nhất từng có trong môn thể thao này. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngay cả sau mọi chuyện không như ý muốn giữa họ, Rosberg vẫn dành tình cảm cho Hamilton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *