“Không học” – Fan phản pháo IShowSpeed ​​vì gây thêm thảm họa cháy nổ ngày 4/7

Thể thao điện tử

Cảm giác phát trực tuyến trẻ tuổi Darren “IShowSpeed” Watkins Jr. không học được gì từ những sai lầm trong quá khứ của mình. Anh ta lại một lần nữa đặt pháo Pikachu trong nhà của mình, khiến người hâm mộ của anh ta chỉ trích anh ta trên internet.

IShowSpeed ​​​​là một trong những luồng phát triển nhanh nhất. Anh ấy được biết đến với tính cách năng động và thực hiện những pha nguy hiểm điên rồ nhưng ngớ ngẩn trên các buổi phát trực tiếp. Vào ngày 4 tháng 7, người Ohio quyết định ăn mừng ngày trọng đại bằng cách đốt pháo. Không có gì đáng ngạc nhiên khi làm như vậy vào ngày hôm đó, nhưng anh ấy đã đốt pháo hoa trong nhà của mình trên sóng truyền hình trực tiếp.

Sau đó, chàng trai 18 tuổi lấy một quả pháo Pikachu và đốt nó xuống sông. Mọi người ngạc nhiên khi anh ấy làm điều này một lần nữa sau khi suýt đốt nhà vào năm ngoái. Vào năm 2022, IShowSpeed ​​đã lan truyền chóng mặt vì màn đóng thế liều lĩnh này. Hơn nữa, anh ấy đã làm cả hai lần trái với lời khuyên của người hâm mộ để ngăn anh ấy làm điều đó.

iShowSpeed ​​lại suýt nữa cháy nhà

Đang tải tweet nhúng

ISowSpeed ​​đốt pháo Pikachu trong nhà mặc cho fan cảnh báo không được làm vậy. Nhưng anh ấy không quan tâm đến những gì cuộc trò chuyện của anh ấy nói và đốt pháo. Lúc đầu, anh ấy rất hào hứng khi nhìn thấy những chiếc bánh quy giòn. Nhưng sự phấn khích sớm chuyển sang kinh hoàng như năm ngoái.

Lửa tiếp tục lớn lên từ pháo đưa IShowSpeed ​​lên đúng nơi cần đến điên cuồng trên luồng trực tiếp. Sau đó, anh ta bắt đầu nhảy cẫng lên vì sợ hãi và trốn dưới tấm thảm trải sàn gần đó. Khi ngọn lửa nguội đi một chút, anh ta cố gắng dập tắt nó bằng một chiếc gối.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù lần này anh ấy có người đi cùng khi tái hiện màn biểu diễn mạo hiểm này, nhưng nó vẫn lặp lại những sự kiện giống như năm ngoái. Một clip khác cho thấy cảnh sát đã đến sau vì sự hỗn loạn này. Tuy nhiên, đài truyền hình đã hỏi các quan chức rằng họ đang ủng hộ ai, Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi.

Người hâm mộ chỉ trích anh ấy vì đã tái hiện pha nguy hiểm này

Người hâm mộ iShowSpeed ​​​​phản đối việc anh đốt bánh quy trong nhà kể từ khi trở thành ngôi sao. Vì vậy, họ không thể không chỉ trích YouTube có trụ sở tại Ohio vì đã tiếp tục thực hiện trò đóng thế này sau thảm họa năm ngoái. Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ đối với những khoảnh khắc hỗn loạn từ dòng Tốc độ.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Bạn có nghĩ rằng IShowSpeed ​​​​sẽ tái tạo giai đoạn này vào năm tới vào ngày 4 tháng 7 không? Trong khi bạn đang suy nghĩ về điều đó, hãy đọc về cách Pokimane đã phản hồi yêu cầu của Kai Cenat để có được YouTuber có trụ sở tại Ohio trên Twitch bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *