“Không làm điều đó một lần nữa.”: Bỏ qua tuyên bố của Bayless Rob Pelinka và Jeanie Buss sẽ không trả cho LeBron James một cơ hội khác với Người bảo vệ điểm siêu sao

NBA

Kyrie Irving và LeBron James có phản ứng hóa học hoàn hảo trên Cleveland Cavaliers. Cùng nhau, họ đã có thể giành được danh hiệu NBA 2016, điều này chứng tỏ mối quan hệ của anh ấy khi chơi với Kyrie. Skip Bayless cảm thấy rằng, một lần nữa, LeBron muốn tái hợp với Kyrie ở Los Angeles Lakers. Tuy nhiên, một số nguồn tin nội bộ của Skip nói rằng ban lãnh đạo Lakers có thể sẽ gây khó khăn cho LeBron trong việc chiêu mộ Kyrie. Yêu cầu trao đổi Kyrie Irving của LeBron hiện đang được so sánh với yêu cầu của Anthony Davis và James cho Russell Westbrook. Westbrook được mua lại để cải thiện đội hình của Lakers trong mùa giải. Tuy nhiên, Westbrook sau đó đã được chuyển nhượng cho D’Angelo Russell từ Timberwolves. Thông tin này đã được tiết lộ cho anh ta bởi một nguồn bên trong, khiến Skip cảm thấy bối rối.

Kyrie Irving sẽ tăng cường đội hình của Lakers sau trận Chung kết Western Conference của họ thất bại trước Denver Nuggets. Người hâm mộ vẫn muốn một lần nữa chứng kiến ​​màn ăn ý vô địch giữa Irving và James, cả hai đều là hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất của thời đại hiện tại.

Skip Bayless cảm thấy mong muốn có được Kyrie Irving của LeBron James có thể bị cản trở bởi GM Rob Pelinka và giám đốc điều hành Jeanie Buss

Skip Bayless tin rằng nếu LeBron thành công với đội hình Lakers xung quanh anh ấy, đội có thể có cơ hội tốt cho một chiến dịch vô địch khác. Anh ấy cũng chỉ ra cách Kyrie sẽ tạo đòn bẩy cho LeBron để trở thành tiếng nói chính trong phòng thay đồ. Đây là một trong những lý do tại sao anh ấy nghiêng về phía thỏa thuận, hướng tới sự hoành tráng.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, GM Rob Pelinka và giám đốc điều hành Jeanie Buss cho rằng điều này cuối cùng sẽ gây tổn hại cho đội. Về điều này, Skip đã đưa ra ví dụ về việc mua lại Russel Westbrook vào năm 2021. Trong tập mới nhất không thể tranh cãianh ấy nói:

“Chuyện gì xảy ra? Russell Westbrook đã xảy ra. Và tôi không biết chi tiết chính xác về điều này nhưng đã có thông tin rộng rãi rằng LeBron đang thúc đẩy chúng tôi [Lakers getting Westbrook] và Anthony Davis đã ở đó để thúc đẩy chúng tôi. Trong tất cả các quyết định về bóng rổ mà LeBron đã đưa ra, đó là quyết định khiến tôi hạnh phúc nhất.”

Là điểm nổi bật của Skip, Jeanie và Rob Pelinka đã nhận ra tác động tiêu cực của điều này đối với nhóm. Ngay cả Shannon Sharpe, người ủng hộ trung thành của LeBron, cũng đồng ý với Skip về điểm này. Đây là một trong những lý do đằng sau việc họ không theo đuổi Kyrie. Bỏ qua đã thêm:

“Rob Pelinka và Jeanie Buss sẽ nói, ‘LeBron, chúng tôi đã trao Russ cho bạn, chúng tôi sẽ không trả lại Kyrie cho bạn. Không làm điều đó một lần nữa.’”

Điểm nổi bật Bayless Lakers thực hiện một cuộc đảo chính để loại bỏ Russell Westbrook

Skip Bayless giải thích cách ban lãnh đạo Lakers trao đổi Russell Westbrook để lấy ba cầu thủ vĩ đại, bao gồm cả D’Angelo Russell. Anh ấy nhấn mạnh rằng Westbrook đã không ủng hộ Lakers như thế nào, vì anh ấy không thể đạt được phản ứng hóa học mà anh ấy nên có. Skip gọi thương vụ Westbrook là “lối thoát thần kỳ”, sẽ giúp anh ta có được các giám đốc điều hành trong năm nay.

Cuối cùng, các giám đốc điều hành không muốn bị rào cản, nhượng bộ trước yêu cầu của LeBron.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *