Không nản lòng trước 7ft 1″ Shaquille O’Neal, 6ft 4″ Gary Payton lặp lại cách anh ấy chiến đấu với ‘Shaq Diesel’ để cho phép Dwyane Wade trở thành ‘Alpha’

NBA

NBA là một giải đấu có tính cạnh tranh cao, nơi mọi quyết định được đưa ra, dù là của một cầu thủ hay một đội, thường nhằm mục đích giành chiến thắng. Với sự cạnh tranh khốc liệt như vậy, thật khó để thấy các cầu thủ hình thành một mối quan hệ không chỉ tồn tại bên ngoài sân đấu mà còn duy trì thử thách trên sân đấu. Đó là những gì Shaquille O’Neal và Gary Payton có. 7 foot 1″ Shaq Diesel có một tình bạn rất tốt với Găng tay 6 foot 4″. Họ vẫn là những người bạn rất tốt, như chúng ta đã thấy trên The Big Podcast gần đây.

Khi tham gia Big Podcast, The Glove và Shaq nói về ‘văn hóa nhiệt‘ và cách họ bắt đầu nó. Cùng với đó, GP cũng kể lại câu chuyện ông đã thuyết phục Shaq để Dwyane Wade trở thành ‘Alpha’ trong Heat, dẫn đến chức vô địch năm 2006.

Gary Payton chiến đấu với Shaquille O’Neal vì Dwyane Wade và Heat

Shaquille O’Neal và Gary Payton là đồng đội ở hai đội khác nhau. Đầu tiên, anh ấy khoác áo Lakers 2003-04, đội đã thua Detroit Pistons trong trận Chung kết. Shaq đã không thể giành được danh hiệu thứ 4 và giúp GP giành được chiếc nhẫn đầu tiên sau đó. Sau đó, anh ta cầu xin GP tham gia cùng anh ta ở Miami. Mặc dù ban đầu miễn cưỡng, Payton đã đồng ý và gia nhập Heat. Khi ở đó, anh ấy cảm nhận được một mô hình tương tự như những gì anh ấy đã chứng kiến ​​ở Los Angeles. Điều này dẫn đến một cuộc chiến lớn giữa anh ta và Shaq, sau đó Shaq Diesel để Dwyane Wade nắm quyền và dẫn dắt đội đến chức vô địch năm 2006.

Khi tham gia chương trình Big Podcast, Nischelle Turner đã yêu cầu các bác sĩ đa khoa tiết lộ thông tin và chia sẻ những gì đã thực sự xảy ra. Payton nói,

“Tôi và Shaq, chúng tôi chiến đấu theo những cách khác nhau. Tôi chỉ đến gặp anh chàng to con và nói, “Hãy nhìn anh chàng to lớn này, anh gọi đứa trẻ này là Tia chớp. Tôi đã gặp các bạn năm ngoái, các bạn đã thua trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Các bạn đã đưa tất cả chúng tôi đến đây. Hãy tin tôi về điều này. , bạn đặt lên vai mình quá nhiều, và chúng ta đang già đi. Hãy chơi đằng sau nó[Dwyane Wade]. Shaq bạn nhận được nó khi bạn cần nó, và tôi vẫn sẽ tìm kiếm bạn. Chúng ta chỉ cần có một anh chàng sẽ bùng nổ bùng nổ. Hãy cho chúng tôi một chút sức mạnh, và anh ấy sẽ cho chúng tôi sức mạnh đó.”

“Shaq nói,” Không phải con người, tôi là Diesel. SHAQ DIESEL!”

“Tôi giống như,” Tôi không quan tâm. Bạn sẽ làm hỏng nó lên. Bạn sẽ lắng nghe, hoặc bạn không muốn chúng tôi giành chức vô địch!

Shaq nói, “Sao cũng được, không sao đâu. Nếu anh ấy gây rối, chúng tôi sẽ chiến đấu.”

GP đã nắm lấy cơ hội đó trên DWade và nó đã được đền đáp. Shaquille O’Neal có chức vô địch lần thứ 4 và Payton có chức vô địch đầu tiên.

Shaq cảm ơn Gary Payton vì pha lập công lớn nhất trong sự nghiệp của Shaq

Đó là ván 3 của trận chung kết NBA 2006. Mavericks dẫn trước 2-0 và tỷ số hòa là 95. Khi thời gian không còn nhiều, GP đã cầm bóng, chỉ cách vạch 3 điểm một hoặc hai bước. đường kẻ. Anh ấy đã hạ gục một vận động viên nhảy cầu và giúp Heat giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của họ. Từ đó, Heat thắng ba trận liên tiếp và cuối cùng trở thành Nhà vô địch NBA năm 2006.

Nói về điều tương tự trên podcast, Shaq gọi đó là cú đánh lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy và cảm ơn GP vì đã đánh anh ấy. Anh ấy ghi công GP vì đã giúp anh ấy có được chiếc nhẫn thứ 4, đồng thời, có được chiếc nhẫn đầu tiên.

Thật tuyệt khi thấy Shaq và GP tiếp tục là bạn thân của nhau sau ngần ấy năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *