“Không phải Charles Barkley”: Stephen Curry khiến Shaquille O’Neal ‘Tự hào’, Nhà phân tích đánh giá TNT về ‘No Rings’

NBA

Stephen Curry là cầu thủ yêu thích của Shaquille O’Neal. Chúng tôi đã nghe Shaq xác nhận lại tuyên bố này nhiều lần. Những hành động gần đây của Steph có thể chỉ an ủi huyền thoại Lakers hơn nữa và khiến anh ấy tự hào hơn. Trong một lần xuất hiện trên BigBoyTV, Stephen Curry nói về nhiều chủ đề khác nhau. Anh ấy mô tả tâm lý bị đánh giá thấp của mình, Kobe Bryant, Kevin Durant, v.v. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy được hỏi về việc tặng nhẫn của mình và Curry đã tận dụng cơ hội này để bắt nạt Charles Barkley vì ‘không có nhẫn’.

Shaquille O’Neal đã chơi ở NBA trong 19 mùa giải, giành được 4 chức vô địch trong thời gian đó. Mặt khác, người đồng phân tích TNT của anh ấy, Charles Barkley, đã chơi ở giải đấu này trong 16 năm và không giành được chức vô địch. Chuck thích nhắc Shaq rằng anh ấy đã thắng nhờ Kobe Bryant và Dwyane Wade, trong khi Shaq thích xát muối vào vết thương của Chuck với ‘không nhẫn’ bình luận. Steph gần đây cũng làm điều tương tự, điều mà chúng tôi nghĩ Shaq có thể thấy buồn cười.

Stephen Curry bất ngờ khiến Charles Barkley bất ngờ

Trong cuộc phỏng vấn, Stephen Curry đã được hỏi một câu hỏi mà anh chưa từng gặp trước đây. Người phỏng vấn hỏi Steph,

“Nếu bạn lấy một chiếc nhẫn của mình và đưa cho người không có nhẫn, bạn sẽ tặng nó cho ai?”

Lúc đầu, Steph cho thấy cô ấy ngạc nhiên như thế nào trước câu hỏi. Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy chưa bao giờ được hỏi điều tương tự trước đây. Sau đó, ông tiếp tục nói,

“Không phải Charles Barkley [laughs] … Tôi có thể chọn giống như hai người không? Tôi sẽ chọn Steve Nash, và tôi sẽ chọn Reggie Miller.”

Đang tải tweet nhúng

Việc Charles Barkley trolling có vẻ như không có trí tuệ ở đây, nhưng thực sự, tôi nghĩ nó có liên quan đến việc Chuck chống lại anh ta trong ‘Trận đấu’. Steph đã chọn hai anh chàng làm mẫu cho trò chơi của mình, Nash và Miller. Ngoài ra, chúng tôi đã nghe Curry gọi Reggie Miller là anh hùng thời thơ ấu của mình một vài lần. Đó là một sự lựa chọn thú vị của ngôi sao Warriors khi chọn hai người này.

Charles Barkley tiêu tốn của Steph 5.400.000 đô la

Vào năm 2021, khi dịch COVID đang hoành hành, Stephen Curry và Charles Barkley đụng độ nhau trong Captial One’s The Match. Không giống như năm nay, các cặp đôi không được thực hiện với đồng đội, điều này thậm chí còn thú vị hơn.

Chuck hợp tác với vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp Phil Mickelson, trong khi Steph hợp tác với ngôi sao NFL Peyton Manning. Có thể cho rằng, Chuck đã giành chiến thắng dễ dàng, mang về nhà 5.400.000 đô la từ quỹ từ thiện của Steph.

Có lẽ Steph vẫn còn mặn mà về sự mất mát, hoặc có thể đó là bình luận của năm. Bất chấp điều đó, việc anh ta chế nhạo Chuck về chiếc nhẫn chắc chắn sẽ khiến Shaq bực mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *