“Không phải LeBron, không phải Steph”: Shaquille O’Neal đe dọa phá vỡ cổ tay 6ft 7″ Nhà phân tích của ESPN thuyết phục Richard Jefferson về sự thống trị của ông

NBA

Shaquille O’Neal được nhiều người coi là cầu thủ thống trị nhất từ ​​​​trước đến nay. Trong podcast ‘Old Man and the Three’, Richard Jefferson, cựu vô địch NBA, đã chia sẻ một câu chuyện từ trận Chung kết năm 2002. Shaq đe dọa sẽ bẻ cổ tay của Jefferson nếu anh ta cố gắng ngăn cú ném bóng của mình. Bất chấp sự đe dọa này, Jefferson ngưỡng mộ màn trình diễn đáng kinh ngạc của Shaq trong trận Chung kết. Big Diesel đã đưa Lakers đến với ba than bùn với những con số ấn tượng.

Shaq luôn thích được gọi là thống trị nhất, từ chối danh hiệu ‘Vĩ đại nhất mọi thời đại’. Đồng nghiệp và các thế hệ tương lai ủng hộ mạnh mẽ tuyên bố của ông. Kobe Bryant, đồng đội cũ của Shaq và là Huyền thoại Laker, cũng ca ngợi Shaq vì đã thể hiện sức mạnh của mình trên sân đấu.

Shaquille O’Neal đứng trước nguy cơ kết thúc sớm sự nghiệp của Richard Jefferson

Shaq đã chinh phục nhiều kẻ thù trong quá khứ với những chiến thắng vượt trội trong khi dẫn dắt Lakers đến ba lần than bùn. Một trong những đội bị áp đảo là New Jersey Nets của Richard Jefferson. Trên podcast ‘Old Man and The Three’, Richard Jefferson đã kể một câu chuyện mà Shaq dọa bẻ cổ tay anh ta.

“Giống như có những lúc anh ấy định nhảy xuống và bạn chỉ cần thực hiện một động tác bay ngang qua và bạn đánh vào cổ tay anh ấy và anh ấy nói như ‘Cẩn thận đấy nhóc, lần sau tao bẻ cổ tay mày đấy’, và mày cứ ngồi đây như thế. Nếu tay tôi lọt vào giữa vành và anh ấy cố nhúng vào, anh ấy sẽ bẻ cổ tay tôi, đó không phải là lời nói dối và tôi không thể nghĩ ra cầu thủ nào khác trong lịch sử gần đây có sức mạnh và sức mạnh như vậy.”

Người chơi cao 7 foot, nặng 365 lbs đã dốc hết sức lực để lao vào vành xe có thể khiến bất kỳ ai cản đường phải khiếp sợ. Jefferson lưu ý rằng sự thống trị của Shaq cần phải thay đổi quy tắc.

“Anh ấy đã thay đổi thiết bị chết tiệt. Mặt sau đang bị hư hỏng. Giống như khi mọi người nói về việc Steph thay đổi trò chơi, đúng vậy, tôi nghĩ có rất nhiều người chơi đã thay đổi trò chơi bao gồm cả Shaquille O’Neal. Họ thực sự phải thay đổi trang bị thể chất vì họ chưa bao giờ thấy một người phụ nữ nào có sức mạnh như vậy trước đây. Đó là một thay đổi trò chơi!

Jefferson ca ngợi Shaq và tin rằng không ai trong lịch sử gần đây có thể sánh được với anh ta.

“Anh ấy đã trở thành cầu thủ thống trị nhất trong lịch sử trò chơi bóng rổ. Không phải LeBron, không phải Steph. Không phải phép thuật, MJ. Giống như thể chất Shaq là cầu thủ thống trị nhất mà chúng tôi từng thấy và có lẽ chúng tôi sẽ từng thấy vì kích thước to lớn, lực lưỡng, kỹ năng, động tác chân, tay mọi thứ, không ai bảo vệ anh ấy”

Kobe Bryant gọi Shaq là ‘Người thống trị nhất từ ​​​​trước đến nay’

Shaquille O’Neal đã chia sẻ sân khấu với nhiều cầu thủ vĩ đại của NBA. Hầu hết họ đều có những điều tích cực để nói về sự nghiệp của anh ấy. Ngay cả Kobe Bryant, người đã ăn ý với Shaq trong phần lớn sự nghiệp của họ, cũng tuyên bố anh ta là người thống trị nhất.

Con dấu chấp thuận của Black Mamba không còn chỗ để tranh luận. Những kỷ lục của Shaq và chức vô địch NBA khiến anh không thể nào quên với tư cách là ‘Người thống trị nhất’ cho các thế hệ hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *