Không phải Liam Lawson, mà là tài xế Aston Martin được dự đoán sẽ thay thế Logan Sargeant tại Williams

Formula 1

Trung sĩ Logan’Tân binh của F1 mùa này đã không diễn ra theo đúng kế hoạch khi không ghi được một điểm nào ở mùa giải này. Williams đã kiên nhẫn với Sargeant cho đến nay, nhưng theo Blick, gần đây, công ty có trụ sở tại Grove đang tìm kiếm người thay thế. Trong khi người lái xe thích nó Liam Lawson đã được liên kết với đội, Williams được cho là đã có cuộc đàm phán với Felipe Drugovich dự bị của Aston Martin.

Sargeant là một trong những tay đua triển vọng nhất của F2. Thật không may, cho đến nay anh ấy đã không đáp ứng được sự cường điệu trong mùa giải 2023. Tệ hơn nữa, anh ấy đã dẫn đầu chức vô địch ‘kẻ hủy diệt thế giới’. Tai nạn của anh ấy đã khiến Williams phải trả giá $2,794,000 cho đến nay.

Williams đã ghi được 21 điểm trong năm nay. Tuy nhiên, tất cả những điểm đó đều đến từ Alex Albon, trong đó Sargeant không thực hiện được bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào. Đối với một đội đã tập trung cho mùa giải 2024, việc có một tay đua đáng tin cậy là điều cần thiết. Tuy nhiên, có vẻ như bây giờ họ sẽ đặt niềm tin vào một tân binh khác.

Logan Sargeant sẽ sớm được thay thế?

Mùa này, chúng ta đã chứng kiến ​​một tài xế bị thay thế giữa đường. Đó không ai khác chính là Nyck de Vries của AlphaTauri, người được thay thế bởi Daniel Ricciardo. Cầy mangut mật ong sau đó bị chấn thương tại Zandvoort, dẫn đến việc Liam Lawson được gọi nhập ngũ lần đầu tiên.

Vì khởi đầu ấn tượng của Lawson ở giải F1, nhiều người cảm thấy rằng Williams sẽ xếp tân binh người New Zealand làm người thay thế Trung sĩ của họ. Tuy nhiên, theo GP Fan, thay vào đó họ lại nhìn thấy Felipe Drugovich.

Drugovich, hiện đang làm tài xế dự bị cho Aston Martin, giành chức vô địch F2 vào năm 2022. Không có nhiều sự chú ý đến anh ấy trong năm nay, nhưng không thể nghi ngờ về tài năng của anh ấy. Trong trường hợp đó, Liam Lawson và Logan Sargeant đứng ở đâu?

Còn Liam Lawson và Trung sĩ thì sao?

Đối với Trung sĩ, mọi thứ hiện tại có vẻ không được tốt lắm. Anh đã không đáp ứng được kỳ vọng, và trừ khi thi đấu ngoạn mục ở những vòng đấu cuối mùa giải, rất có thể anh sẽ phải ngồi ngoài. Ngoài ra, không còn chỗ trống nào ở F1 để anh ấy có thể sửa đổi trong mùa giải tới.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, Lawson có cơ hội ở lại F1 cao hơn. Cầu thủ trẻ của Red Bull thi đấu ấn tượng, thậm chí ghi được 2 điểm ở Singapore. Ngoài ra, anh còn đánh bại nhà vô địch thế giới hai lần Max Verstappen.

Đối với Williams, quyết định chọn tay đua thay thế Sargeant không phải là điều dễ dàng nhưng họ có những ngôi sao tài năng như Drugovich và Lawson để lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *