Không phải ô tô Red Bull, cũng không phải cách nuôi dạy con gây tranh cãi của anh ấy- Jos tiết lộ lý do thực sự đằng sau sự vĩ đại của Max Verstappen

Formula 1

Một lần nữa, chiến thắng đã được khắc ghi trên ‘Max Verstappen’ khi GP Hungary chứng kiến ​​một màn trình diễn khác từ tay đua. Verstappen đi từ bất ngờ đến “nhàm chán” đến hết sức ấn tượng ở mùa giải này. Chủ đề đã vượt ra khỏi điểm phàn nàn đến kinh ngạc. Có nhiều yếu tố mà mọi người muốn gán cho thành công này. Nhưng cha anh lại có ý kiến ​​khác.

Khi thảo luận về điều gì khiến Verstappen trở thành con người của anh ấy, dòng dõi của anh ấy chiếm một vị trí đặc biệt. Có mẹ là vận động viên đua xe karter chuyên nghiệp và bố là tay đua F1, tốc độ thực sự chảy trong huyết quản của nhà vô địch. Điều này ít nhiều cũng bao gồm sự giáo dục mà cha anh Jos dành cho anh. Tàn nhẫn và là đối tượng gây tranh cãi, nhìn lại thời thơ ấu của Verstappen chỉ thấy anh được định hình cho đường đua.

Đang tải tweet nhúng

Mặt khác của cuộc tranh luận cũng mang lại lợi ích cho Red Bull, vì thần hàng không Adrian Newey đã tạo ra con quái vật giúp Verstappen đạt được sự vĩ đại của mình. Chưa từng có và phức tạp, hãy cố gắng hết sức có thể, các đối thủ muốn bắt chước RB19, nhưng sẽ không bao giờ đạt được thỏa thuận thực sự.

Tuy nhiên, chắc hẳn có điều gì đó đã thay đổi ở Verstappen. Một cái gì đó thúc đẩy hình thức bất khả chiến bại này. Trong khi mọi người đang tìm kiếm lời bào chữa, Jos Verstappen muốn nói điều này: đó chỉ là Max.

Max Verstappen có bí quyết đua xe

Trong cuộc trò chuyện với Tom Clarkson của podcast F1 Nation, Jos đã bị loại khỏi lễ kỷ niệm tại nhà để xe Red Bull và được hỏi về sự thống trị của Verstappen. “Vâng, nó thực sự hoạt động. Màn trình diễn mà Max thể hiện thật… không thể tin được”

Nói về những suy nghĩ đã đưa anh đến quyết định này, người cha tự hào giải thích, “Anh ấy rất tập trung. anh ấy thích đua xe. Cả tuần nó chả muốn biết gì về F1 thì cuối tuần là nó có mặt. Và tôi nghĩ đó là điều anh ấy muốn. Khi anh ấy ở đó, anh ấy tập trung, nhưng khi cuộc đua kết thúc thì nó cũng kết thúc.”

Khi được hỏi về nỗi ám ảnh thời thơ ấu của mình với đua xe, giờ đây đã thoải mái hơn, Jos tin rằng không có gì thực sự thay đổi. “Đối với tôi, Max không thay đổi. Ở nhà anh ấy dùng sim, anh ấy thích điều đó và anh ấy vẫn rất thân thiện. Tôi không thấy bất kỳ sự thay đổi nào với anh ấy.”

Tuy nhiên, Jos cũng không thể bỏ qua tác động của Red Bull. “Ý tôi là đội đã sản xuất một chiếc xe tuyệt vời và anh ấy đã làm việc chăm chỉ và nó sắp ra mắt.”

Verstappen đã giúp Red Bull đạt được điều không thể

Sau khi phá kỷ lục lịch sử về số trận thắng liên tiếp nhiều nhất trong lịch sử môn thể thao này. Cảm xúc sánh vai người hùng của anh ấy tại McLaren. Nhưng anh ấy cũng ngả mũ trước tay đua số 1 của mình.

“Tôi nghĩ anh ấy là một người lái xe hài hòa với chính mình, một người với chiếc xe, [has] tràn đầy tự tin và tin tưởng vào đội, tôi nghĩ những gì chúng ta đang chứng kiến ​​với anh ấy vào lúc này là một vận động viên thể thao đỉnh cao – thật vui khi được làm việc với anh ấy.”

Đang tải tweet nhúng

Horner cũng thừa nhận thực tế rằng Verstappen không nhất thiết phải nhận những bông hoa ném vào mình nhưng không có nghĩa là họ dừng lại. “Max là một người rất khiêm tốn, đôi khi anh ấy không thoải mái với những lời khen ngợi dành cho mình, nhưng anh ấy xứng đáng được thế giới ca ngợi vì cách anh ấy đang lái xe vào lúc này.”

Người lái xe đã không thể tránh khỏi. Và đó thực sự là một khoảnh khắc đáng để chứng kiến ​​trong môn thể thao này. Tài năng như vậy là rất hiếm và nên được đánh giá cao khi nó vẫn còn tồn tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *