“Không quan trọng đó là LeBron James hay Michael Jordan trên đó”: Jrue Holiday Giải thích cách Jimmy Butler Nâng tầm bản thân và Hủy diệt phương Đông

NBA

Milwaukee Bucks liên tục là một trong những đội phòng ngự tốt nhất NBA trong những năm gần đây. Tuy nhiên, họ đụng phải một Jimmy Butler nào đó, người đã nổi cơn thịnh nộ ở NBA Playoffs cho đến nay. Đang nói chuyện với Ros Gold trên podcast Sideline Stroll, Holiday giải thích rằng Jimmy Butler đang chơi “ở một cấp độ khác”. Anh ấy tuyên bố rằng không thành vấn đề nếu đó là Lopez, anh ấy, Michael Jordan hay LeBron James chống lại siêu sao Miami Heat – không ai có thể ngăn cản anh ấy.

Theo Holiday, Butler không thể ngăn cản bất kể ai cố gắng kiểm soát anh ta. Miami Heat phần lớn được tạo thành từ vòng 2 và vòng 3. Butler đã một tay cải thiện những cầu thủ xung quanh anh ấy, khiến họ chỉ còn cách chức vô địch NBA 5 trận thắng.

Jimmy Butler nhận được đánh giá cao từ Jrue Holiday của Milwaukee Bucks

Với những cầu thủ như Jrue Holiday, Giannis Antetokounmpo và Brook Lopez, Bucks được đánh giá cao để giành chiến thắng trước Miami Heat. Ros Gold đã hỏi Jrue Holiday trải nghiệm của anh ấy như thế nào.

Nói về sự bất lực của mình khi bảo vệ Jimmy Bucket, Jrue nói:

“Tôi sẽ phá vỡ một ** của tôi. Jimmy diễn rất nhiều [Butler] xong, tôi không thể làm gì được. Không có gì bất cứ ai có thể làm. Không quan trọng đó là Brook trên đó hay LeBron hay Jordan trên đó. Không quan trọng ai ở trên đó. Jimmy chơi ở một đẳng cấp khác.”

Anh ấy cũng nói rõ rằng cả LeBron và Jordan, đều là những hậu vệ ưu tú, sẽ không thể ngăn cản Butler.

Đang tải tweet nhúng

Khi được hỏi về kinh nghiệm bảo vệ Butler của anh ấy, Holiday, được coi là một trong những người bảo vệ giỏi nhất xung quanh, cho rằng điều đó rất thú vị. Nhìn lại, Holiday nói rằng anh ấy đã quyết định kiên định với súng của mình, và vẫn bất lực trước cuộc tấn công của Butler:

“Làm thế nào tôi nhìn lại bây giờ là nó đã được vui vẻ. Tôi chơi trò chơi với những người chơi giỏi nhất. Tôi chơi phòng ngự để đối đầu với những cầu thủ giỏi nhất, bất kể ở vị trí nào và phong độ ra sao. Trong khi tôi ở trong đó, tôi rất nóng. Tôi sẽ phá vỡ một ** của tôi. Và sau đó anh ấy bắt đầu nói chuyện vớ vẩn, tôi nghĩ, đó là trận đấu cuối cùng, hoặc đại loại như vậy. Nó giống như, vâng, đó là những gì các đối thủ cạnh tranh đang làm. Và Jimmy là đối thủ cạnh tranh chính. Nhưng bạn ghét thua cuộc. Tôi đã đưa ra những quyết định mà tôi đã đưa ra vào thời điểm đó, hoặc trong những khoảnh khắc đó, và tôi đứng về phía họ, và tôi đứng về phía khẩu súng của mình.”

Butler được so sánh với Michael Jordan sau trận đấu anh hùng Playoff của anh ấy

Phong cách chơi bóng và khả năng nâng cao lối chơi của Butler gợi nhớ đến Michael Jordan sau mùa giải. Miami Heat vào Playoffs với tư cách hạt giống số 8ĐẾN chọn trong Hội nghị phía Đông yếu hơn nhưng đã nổi lên như một bất ngờ lớn nhất.

Đang tải tweet nhúng

Điều đó không thể nói về Jimmy Butler, người đã liên tục thể hiện khả năng dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng khi điều đó quan trọng nhất. Năm nay, anh ta đã để lại dấu vết hủy diệt sau khi thức dậy. Butler đang ghi trung bình 29,9 điểm, 6,9 rebounds và 5,6 kiến ​​​​tạo trong 14 trận đấu sau mùa giải cho đến nay.

Người bảo vệ cũng nổi cơn thịnh nộ trên mạng xã hội, tiếp tục đưa ra một số dự đoán thông qua tài khoản Instagram của mình. Dự đoán mới nhất của Butler tuyên bố rằng Heat sẽ vượt qua Celtics sau 5 trận. Tuy nhiên, thử thách lớn nhất của họ vẫn đang chờ đợi là Denver Nuggets của Nikola Jokic. Họ cũng thi đấu ấn tượng trên đường đến trận Chung kết, thống trị đội Lakers do LeBron James dẫn dắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *