“Không thể đổ lỗi cho tôi vì điều đó”: Josh Allen tiết lộ Bill Mafia thực sự ghét anh ấy như thế nào vì là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Tom Brady

NFL

Khi Josh Allen gần đây ngồi cùng Tom Brady trên ‘Let’s Go!’ podcast, ít ai ngờ rằng sau đó sẽ có lời thú nhận chân thành. Đây là tiền vệ của Buffalo Bills, người đang hào hứng tham gia vào một cuộc thảo luận sẽ làm lay động những người hâm mộ Bills Mafia cứng rắn.

Việc anh ấy thừa nhận mình là người hâm mộ suốt đời của không ai khác ngoài Tom Brady, huyền thoại, là kiểu tình tiết bất ngờ mà bạn mong đợi trong một bộ phim truyền hình chiếu khung giờ vàng, không phải từ NFL. Trong khi Allen chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình đối với Brady, anh ấy thừa nhận sự bất mãn mà anh ấy đã gây ra cho những người ủng hộ mình. Tuy nhiên, niềm đam mê trong giọng nói của anh là không thể phủ nhận.

Josh Allen là một fanboy của Tom Brady

Trong không gian thân mật ‘JOM!’ podcast, do chính Brady điều khiển cuộc trò chuyện, Allen không ngần ngại và nói: “Tôi lớn lên là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Tom Brady. Không có bí mật nào về điều đó cả; tôi biết Bill Mafia không phải là người hạnh phúc nhất.” Anh ấy vẽ nên một bức tranh sống động về tuổi trẻ của mình, mặc trang phục của đội Patriots, không hề nao núng ủng hộ Brady.

Đang tải tweet nhúng

Internet không bao giờ quên, như Allen đã nói đùa, nhắc nhở anh ấy bằng những hình ảnh về fandom trong quá khứ của anh ấy mỗi khi Bills đối đầu với Patriots. “Bạn không thể đổ lỗi cho tôi về điều đó; anh ấy là người mà tôi luôn tôn trọng,” Allen cho biết lời nói của anh nhuốm màu tôn trọng của một người hâm mộ chân chính.

Sự tôn trọng to lớn của anh ấy dành cho Brady kết hợp với giải đấu vốn là yếu tố quan trọng ở AFC East, một minh chứng cho bản chất chân thật của anh ấy và sự phức tạp của lòng trung thành với bóng đá.

Allen mở ra về Mafia Không

Brady, quen thuộc với tinh thần Mafia của Bills, đã mở lòng về những kỳ vọng nặng nề đặt vào Allen. Phát thanh viên thể thao Jim Gray tiếp tục điều tra cảm giác bị Mafia bao vây từ bên trong.

Câu trả lời của Allen là sự phản ánh chân thành về lượng người hâm mộ vượt xa khoảng trống. Allen nói, giọng điệu nhẹ nhàng hơn khi anh kết nối những trải nghiệm của mình với người hâm mộ với quá trình trưởng thành của chính mình,

“Mafia, đối với tôi, điều đó khá ổn; Tôi nghĩ đó giống như một gia đình; ở đây vẫn hướng đến gia đình. Nó làm tôi nhớ rất nhiều về việc tôi đã sinh ra và lớn lên ở quê hương như thế nào. Tôi nghĩ đó là điều khiến Buffaloes trở nên độc đáo,”

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy mô tả một cộng đồng nơi bóng đá chỉ là một phần; đó thực sự là cảm giác như một gia đình, một lời nhắc nhở về xuất thân của chính anh ấy và điều khiến Buffalo trở nên đặc biệt. Tình trạng fanboy này không làm giảm đi sự cống hiến của Allen cho Bills. Thay vào đó, nó mang lại chút tính xác thực cho câu chuyện của anh ấy với tư cách là một tiền vệ của NFL. Thành tích mùa giải tốt của Bills và vị trí của họ trong bảng xếp hạng quyền lực chứng thực cam kết của Allen với đội, lượng người hâm mộ và môn thể thao của anh ấy.

Hành trình của Josh Allen minh họa những khó khăn khi trở thành tiền vệ và người hâm mộ NFL. Sự minh bạch của anh ấy trong việc truyền đạt tình yêu của anh ấy dành cho Brady và sự kiên định trong cam kết với Bills đã nói lên tính cách của anh ấy trong và ngoài sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *