‘Không thể giải quyết được’ Josh Allen, nhiều năm sau khi bị Ngôi sao bóng chày khinh miệt, tặng hai cậu bé món quà cả đời

NFL

Josh Allen, ngôi sao tiền vệ của Buffalo Bills, đã trở thành một nhân vật được yêu thích trong thế giới bóng đá. Hóa ra, mong muốn được đóng vai trò ‘tiền vệ được nhượng quyền thương mại’ của anh ấy hoàn toàn bắt nguồn từ trải nghiệm tiêu cực mà anh ấy có khi còn nhỏ với Người khổng lồ San Francisco.

Khi sản phẩm của Wyoming lớn lên ở California, anh ấy đã đến các trò chơi của Người khổng lồ ở San Francisco cùng gia đình. Josh và người của anh ấy đã đợi sau trận đấu với hy vọng gặp được một số người chơi. Đó là khi anh ấy có một trải nghiệm khủng khiếp.

Theo Rochester First, Allen chia sẻ rằng cậu và mười đứa trẻ khác đang đợi trong đường hầm và hy vọng được gặp những người hùng của mình, bởi vì chúng đã có một trận đấu thực sự hay. Mặc dù bố mẹ anh ấy đã yêu cầu anh ấy rời đi vì họ nghĩ rằng cầu thủ giấu tên sẽ không ra sân, nhưng họ đã được chứng minh là sai.

Người chơi đã đi ra ngoài nhưng không chú ý đến những đứa trẻ đang đợi anh ta. Sau đó, đứa trẻ đau khổ quyết định rằng nó sẽ không bao giờ thích ngôi sao bóng chày và sẽ luôn ghi nhận mọi đứa trẻ ngưỡng mộ nó. Vì vậy, để không giống như cầu thủ Người khổng lồ đã cướp đi hạnh phúc của mình, Allen đã biến thành một người đàn ông dành mọi sự quan tâm cho trẻ em.

Josh Allen từng khiến hai cậu con trai trở thành những đứa trẻ hạnh phúc nhất thế giới

Josh đã nhiều lần chia sẻ rằng anh luôn là cầu thủ cuối cùng trong trại huấn luyện bước vào phòng thay đồ. Đó là bởi vì anh ấy chắc chắn sẽ chào hỏi và ký tặng những món đồ lưu niệm cho bọn trẻ vì anh ấy biết một sự chú ý nhỏ có thể gây ra tác động lớn như thế nào.

Vì vậy, khi cặp song sinh Jamie và Christian Bell đến xem QB yêu thích của họ thi đấu, anh ấy đã khiến họ ngạc nhiên với vẻ ngoài của mình. Theo báo cáo của Hope Rises, các chàng trai đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn vì họ mất cha trong một vụ tai nạn xe hơi. Mẹ của các cậu bé Bell nói rằng Allen đã tặng mười vé cho gia đình họ và thậm chí còn gặp họ sau trận đấu của anh ấy tại One Bills Drive.

Allen ôm chặt các cậu bé và ký tên lên áo đấu của mọi người, kể cả của cha chúng. Món quà này là thứ mà cậu bé sẽ trân trọng và ghi nhớ mãi mãi.

Josh Allen muốn tiếp tục cống hiến cho cộng đồng

Không có gì lạ khi vận động viên rất quan tâm đến hạnh phúc của trẻ em lại tham gia rất nhiều vào các hoạt động từ thiện với Bệnh viện nhi Oishei. Allen tin rằng bất cứ ai có thể giúp đỡ người khác thì nên làm như vậy. Tiền thu được từ việc bán ngũ cốc ‘Josh’s Jaqs’ được quyên góp cho bệnh viện, nơi giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của Allen khi anh trai anh được chẩn đoán mắc bệnh Kawasaki khi còn nhỏ. Allen có thể liên quan đến những khó khăn mà các gia đình phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe.

Đang tải tweet nhúng

“Những đứa trẻ này đã bị trừng phạt và hoàn cảnh thật đau lòng. Chỉ biết rằng tôi chào, tôi xuất hiện và tặng họ một túi quà Bills nhỏ hoặc bất cứ thứ gì. Có thể làm gì cho họ, làm thế nào để vực dậy tinh thần của họ trong lúc hoạn nạn. Đó là một cái gì đó gần gũi và thân thương với trái tim tôi,” Allen đã tuyên bố. “Tôi rất đau lòng mỗi khi đến đó vì bạn nhìn thấy một số điều mà bạn không mong muốn ở bất kỳ ai.”

Ngoài ra, trước mùa giải NFL thứ hai của mình, Allen đã cam kết quyên góp 200 đô la cho mỗi lần chạm bóng mà anh ấy ghi được. Vì vậy, công bằng mà nói Josh đã chuyển hóa ký ức cay đắng và hướng nó theo hướng tích cực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *