“Không thể”: Giữa những tin đồn về mối quan hệ với Tom Brady, Kim Kardashian tiết lộ cô ấy khó khăn như thế nào để hẹn hò như ‘người bình thường’

NFL

Kể từ khi tin đồn hẹn hò Tom Brady-Kim Kardashian xuất hiện trên các tiêu đề, người hâm mộ đã không ngừng ám ảnh về cặp đôi tiềm năng bom tấn mới. Người chiến thắng Super Bowl bảy lần đã giúp nghệ sĩ trang điểm tìm được tài sản nghỉ dưỡng hoàn hảo của cô ở Bahamas. Trên thực tế, cả hai đã bị bắt gặp ăn tối cùng nhau.

Bạn bè của nữ hoàng truyền hình thực tế cho rằng có lẽ giữa hai người đang có điều gì đó không ổn. Hơn nữa, Kim Kardashian gần đây đã nói với bạn bè rằng rất khó để một nhân vật nổi tiếng toàn cầu như cô tìm được bạn đời bằng cách hẹn hò như một người bình thường, theo The Sun đưa tin.

Danh tiếng của Kim Kardashian cản trở mối tình của cô với Tom Brady

Sau khi ly hôn với cô vợ siêu mẫu Gisele Bundchen, TB12 đã tự đặt mình vào thị trường hẹn hò. Trong khi những người mẫu nóng bỏng như Veronika Rajek đang cố gắng thu hút sự chú ý của QB mang tính biểu tượng, thì không có tin tức nào về đối tác mới của cô ấy được đưa ra. Tuy nhiên, anh ấy đã được liên kết với Reese Witherspoon và thậm chí cả Taylor Swift.

Đang tải nhúng instagram

Giờ đây, Pro Bowler mười lăm lần đã được liên kết với Kim Kardashian. Theo tài khoản Instagram chuyên buôn chuyện về người nổi tiếng Deuxmoi, Kim bị phát hiện sử dụng xe đẩy bằng vàng của Brady trong khi đi săn bất động sản trong kỳ nghỉ. Chính vì vậy, mọi bằng chứng khiến người hâm mộ cho rằng rất có thể cả hai đã gặp nhau. Tuy nhiên, cô Kardashian đã nói với vòng trong của mình rằng hẹn hò rất khó khăn khi một người rất nổi tiếng.

Đang tải nhúng instagram

Một nguồn tin, gần đây đã nói với The Sun, “Kim đã nói với bạn bè rằng thật không thể hẹn hò như một người bình thường – như hẹn hò vài lần, đi chơi, làm quen với ai đó mà không có bất kỳ áp lực nào. Kim cảm thấy rằng nếu cô ấy nhìn quá nhiều vào một người đàn ông, thì đó sẽ là một tình huống căng thẳng điên cuồng với danh tiếng của cô ấy ngay lập tức. Cảm xúc của Kim là không thể – cô ấy không thích hẹn hò mà là hẹn hò trực tiếp. Không người đàn ông nào muốn cuộc sống cá nhân của mình trên TV và bị bàn tán – anh ấy thực sự bị giới hạn trong một nhóm đàn ông có thể chịu được áp lực.”

Trước khi được liên kết với Hall of Famer trong tương lai, Kim đã hẹn hò với diễn viên hài Pete Davidson trong 9 tháng và trước đó, cô đã kết hôn với rapper tỷ phú Kanye ‘Ye’ West.

Ye từng kéo Brady vào mối thù với Kim và Pete Davidson

Kim và Tom kết nối lần đầu tiên khi Ye đưa tên của nhà vô địch QB vào một cuộc nói chuyện trực tuyến và nói rằng Kim nên kết hôn với Brady. Điều này sau đó khiến Kim phải gọi điện cho Brady để xin lỗi anh ta. Sau đó, anh ta một lần nữa kéo Brady vào mối thù của mình với Kim và Pete Davidson.

Brady đã để lại bình luận trên một trong những bài đăng của Ye. Anh đã viết, “Andreessen Horowitz,” qua “100” biểu tượng cảm xúc. Điều này khiến phương Tây tức giận, người sau đó đã đưa anh ta vào một cuộc khẩu chiến trực tuyến.

Ye đã viết, “Tom Brady trong phần bình luận đã xong. Anh ấy chắc cũng ghét Skete Hãy để anh ấy aloooooone.”

Ye gọi Pete Davidson là “Skete.” Sau đó, rapper và tiền vệ cũ không bao giờ có bất kỳ tương tác trực tuyến nào. Nếu tin đồn Brady-Kim trở thành sự thật, phản ứng của Ye sẽ được cả thế giới chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *