Không thể sử dụng xe đạp của mình ở Austin, Valtteri Bottas Resorts mất tới 43.000 đô la để đi xe hai bánh cùng bạn gái đến Paddock

Formula 1

Theo nhiếp ảnh gia F1 nổi tiếng Kym Illman, Valtteri Bottas của Alfa Romeo thường đạp xe vào bãi tập. Tuy nhiên, tại 2023 US Grand Prix, được tổ chức ở Austin, do không có lựa chọn chỗ ở gần đó, Finn đã phải dùng đến động vật được tiêm nhiên liệu, theo tiết lộ trên YouTube của Illman.

Các tay đua Công thức 1 lên xuống bãi tập ở Mỹ đã chọn cách vào địa điểm bằng ô tô của họ. Thay vào đó, Bottas đã chọn đến đường đua trên chiếc mô tô Harley-Davidson cùng với bạn gái của mình, Tiffany Cromwell đi cùng Nastola, 34 tuổi. Còn gì nữa? Biến thể đặc biệt của nó, CVO Street Glide 2023 sẽ có giá khoảng 43.000 USD.

Đang tải tweet nhúng

“Valtteri Bottas thường xuất hiện trên hai bánh, thường là xe đạp chạy bằng bàn đạp. Nhưng cuộc đua này, không có quá nhiều chỗ ở gần đó. Vì vậy, anh ấy đến bằng hai bánh nhưng với chiếc Harley-Davidson Street Glide. Năm ngoái, anh ấy cũng làm như vậy và đứng sau anh ấy là bạn gái người Úc của anh ấy, Tiffany Cromwell”, nhiếp ảnh gia người Úc giải thích.

Trong thời đại hiện nay có sự tài trợ và nghĩa vụ thương hiệu, cựu tài xế của Mercedes là một trong những tài xế hiếm hoi không thực sự bị buộc phải diễu hành trong ‘công ty xe hơi‘. Đó là lý do tại sao, ngay cả khi anh ấy là tài xế của Alfa Romeo, anh ấy cũng không cần phải phụ thuộc vào Guila hay Stelvio cho nhu cầu di chuyển của mình.

Tuy nhiên, trong những ngày xưa với Silver Arrows, tay đua người Phần Lan sẽ bị trói buộc với vẻ đẹp Mercedes được ủy quyền như là lựa chọn di chuyển duy nhất mà anh ta còn lại. Không quá tệ khi anh ấy sở hữu một trong số 275 chiếc xe Mercedes AMG One trị giá 275.000 USD được sản xuất do anh ấy liên kết với đội có trụ sở tại Brackley.

Những người lái xe không phải Valtteri Bottas đang quảng cáo cho các công ty sử dụng lao động ở Austin

George Russell đến bãi tập trên chiếc Mercedes AMG GLS 63 rất đẹp. Còn gì nữa? Anh thậm chí còn phải đứng tạo dáng bên xe vì nghĩa vụ quảng cáo. Đồng đội của anh, nhà vô địch 7x Lewis Hamilton đã chọn mang chiếc GLE 53 để thay thế.

Các tay đua của Red Bull và Ferrari cũng không khác. Trong mối quan hệ hợp tác mới nhất của họ với Ford cho năm 2026, Max Verstappen được cho là đang diện một chiếc Ford F150 Lightning Platinum. Kẻ thù của anh ta, Charles Leclerc rõ ràng bị ràng buộc với Ferrari! Lần này là chiếc 296 GTB trị giá 300.000 USD.

Nhà vô địch 2x, Fernando Alonso đã phải vào trường đua trên chiếc Aston Martin DBX707 của mình. buộc phải đến bằng ô tô, anh ta rời đi đến khách sạn của mình trên chiếc Chevy Suburban.

F1 là đỉnh cao của kỹ thuật ô tô. Thật vậy, 20 tay đua giỏi nhất thế giới dự kiến ​​​​sẽ giới thiệu công ty chủ nhân của họ. Đặc biệt là khi môn thể thao này vừa bước vào thị trường rộng lớn của Mỹ. Với việc môn thể thao này đang phát triển nhanh chóng, đây là cơ hội tuyệt vời để các đội và các công ty liên kết của họ leo cao và thu được lợi ích từ một số hoạt động tiếp thị vững chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *