Không trả ít hơn 30.000.000 đô la mỗi mùa, Chris Jones có vẻ sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt 2.100.000 đô la bằng cách bỏ qua trại huấn luyện đội trưởng

NFL

Thủ lĩnh phòng thủ của Thành phố Kansas Chris Jones không lùi bước trong việc theo đuổi một hợp đồng gia hạn lớn. Khi anh ấy bước vào năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 80 triệu đô la của mình, DT năng động được cho là đang nắm giữ không dưới 30 triệu đô la mỗi năm. Tuy nhiên, các tù trưởng vẫn chưa đáp ứng nhu cầu tài chính của Jones. Vụ việc dường như đã dẫn đến một sự bế tắc trong hợp đồng cổ phần cao.

Chris Jones là người đóng vai trò quan trọng trong giải Super Bowl gần đây của Chiefs và rõ ràng là cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của anh ấy. Hiện tại, Jones đã sẵn sàng thực hiện một bước táo bạo và tách mình ra khỏi đội khi thời gian báo cáo cho trại huấn luyện đang đến gần. Khi làm như vậy, Chris có nguy cơ bị phạt 2,1 triệu đô la. Tuy nhiên, DT quyết tâm có được một hợp đồng tương xứng với giá trị của nó. Rõ ràng, nếu anh ấy được gia hạn hợp đồng như mong đợi, điều đó sẽ khiến Chris Jones trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở vị trí của anh ấy trong giải đấu.

Các thủ lĩnh có câu hỏi hàng năm trị giá 30 triệu đô la trước mùa giải NFL 2023

Theo một báo cáo từ Nate Taylor của The Athletic, những người đứng đầu thành phố Kansas chưa sẵn sàng cung cấp cho Jones 30 triệu đô la mỗi mùa mà anh ấy muốn. Điều này làm cho các cuộc đàm phán trở nên căng thẳng và không chắc chắn. Hậu vệ 26 tuổi đã thể hiện tài năng của mình trên sân ở mùa giải trước, ghi 15,5 lần phá bóng cao nhất mùa giải. Anh ấy chắc chắn đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng Super Bowl thứ hai của Chiefs.

Huấn luyện viên trưởng Andy Reid đã nhận xét về hành động của Jones trong cuộc họp báo sau trại huấn luyện. Reid thừa nhận liên lạc liên tục giữa đội và Jones nhưng vẫn giữ lập trường rõ ràng. Reid nói,

“Chúng ta sẽ xem tình hình ở đây như thế nào. Có giao tiếp. Chúng tôi sẽ xem nó đi đâu từ đây, và chúng tôi sẽ lấy nó. Nếu bạn không ở đây, chúng tôi đang di chuyển. Đó là cách chúng tôi lăn,” báo cáo Ngôi sao thành phố Kansas.

Nếu án treo giò tiếp tục, Jones phải đối mặt với khoản tiền phạt khổng lồ 50.000 đô la cho mỗi ngày vắng mặt cùng đội. Số tiền này không thể được miễn, làm cho nó trở thành một gánh nặng tài chính đáng kể. Mặc dù giữ lại, Reid vẫn duy trì cách tiếp cận trung lập, nói rằng, “Họ làm việc của họ. Chúng tôi đang làm việc của chúng tôi. Chúng ta sẽ xem nó đi đến đâu từ đó”.

Đang tải tweet nhúng

Chỉ có thời gian mới có thể trả lời câu chuyện hợp đồng này diễn ra như thế nào và nó có thể ảnh hưởng như thế nào đến thành tích của đội trong mùa giải sắp tới.

Chris Jones có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt khổng lồ 2,1 triệu đô la trong bối cảnh hợp đồng bị giữ

Chris Jones nhận thức rõ hậu quả của việc không báo cáo cho đội luyện tập. Là một cầu thủ theo hợp đồng thứ hai của anh ấy với đội, Jones phải chịu “tiền phạt bắt buộc là 50.000 đô la mỗi ngày” theo Điều 42, Mục 1(b)(vi) của CBA 2020 và không ai thoát khỏi khoản tiền phạt khổng lồ này, như ở NBC Sports.

“Để tránh nghi ngờ, bất kỳ khoản tiền phạt nào như vậy sẽ là bắt buộc và sẽ không được giảm số tiền hoặc miễn trừ bởi Câu lạc bộ, toàn bộ hoặc một phần, nhưng sẽ được trả bởi người chơi hoặc được miễn bởi Câu lạc bộ theo quy định tại Mục 5(b) của Điều khoản này,” CBA tiểu bang.

Đang tải tweet nhúng

Bất chấp các khoản tiền phạt ngày càng tăng, Jones vẫn kiên định bảo vệ mình. Đồng hồ cho khoản tiền phạt 50.000 đô la hàng ngày bắt đầu vào ngày báo cáo và sẽ tiếp tục cho đến trận đấu đầu tiên của mùa giải thông thường, với tổng số tiền là 2,1 triệu đô la. Tuy nhiên, có vẻ như Jones quyết tâm gia hạn hợp đồng sẽ sinh lợi hơn về lâu dài.

Đang tải tweet nhúng

Jones đang mạo hiểm với màn trình diễn trong tương lai của mình để nhận được một khoản tiền lớn có thể khiến khoản tiền phạt mà anh ta phải chịu trong thời gian bị bắt giữ có vẻ nhỏ. Khi tình trạng bế tắc tiếp tục diễn ra, các Đội trưởng phải điều hướng sự bế tắc trong hợp đồng này đồng thời đảm bảo nó không cản trở quá trình chuẩn bị của đội cho mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *