Kiểm tra sự thật: Brie Bella có thực sự dọa giết John Cena sau cuộc chia tay đau đớn với chị Nikki Bella không?

Đấu vật

Sự chia tay của cặp đôi quyền lực WWE John Cena và Nikki Bella đã khiến Vũ trụ WWE bị chia cắt. John và Nikki, không mắc sai lầm nào, có phản ứng hóa học không thể so sánh được trong WWE. Nikki Bella đã đồng ý với lời cầu hôn cổ tích từ John Cena trước 70.000 người hâm mộ tại WrestleMania 33. Thật không may, mọi thứ đã thay đổi vào năm 2018 khi cặp đôi quyết định chia tay. Cuộc chia tay đau đớn của họ làm dấy lên tin đồn Brie Bella muốn giết John Cena.

John và Nikki chia tay sau 6 năm hẹn hò. Cặp đôi công khai chia tay là do suy nghĩ khác nhau về hôn nhân và sinh con.

Điều này khiến họ phải hoãn đám cưới chỉ vài tuần trước ngày hẹn. Nikki Bella công khai thừa nhận rằng cuộc chia tay là một trải nghiệm đau thương. Và em gái Brie của cô ấy trải qua mọi nỗi đau của Nikki một cách gián tiếp.

Brie Bella có thực sự dọa giết John Cena sau khi chia tay Nikki Bella?

Sau khi chia tay, không thể phủ nhận Nikki Bella rất buồn. Có thể chắc chắn rằng Brie Bella sẽ chứng kiến ​​tận mắt sự suy sụp của Nikki. Tạp chí People trích dẫn một nguồn tin cho biết-

“Ở một mức độ nào đó, Brie muốn giết [John], Chắc chắn. Không ai được phép làm tổn thương em gái mình như thế này.”

Đang tải tweet nhúng

Câu nói đó khiến nhiều người nhướn mày. Nhưng Brie Bella đã lên Instagram và gạt bỏ những tin đồn. Trong câu chuyện trên Instagram của mình, Bella tuyên bố rằng cô ấy sẽ không bao giờ nói những điều như vậy về John Cena. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy yêu John Cena như một người anh em, nói rằng họ sẽ luôn là gia đình dù có chuyện gì xảy ra.

“Tôi sẽ luôn yêu quý @johncena như một người anh trai. Anh ấy sẽ luôn là gia đình. Trái tim tôi đau đớn cho anh ấy và em gái tôi.

John Cena và The Bella Twins đã mang đến cho người hâm mộ những kỷ niệm đẹp trong chương trình truyền hình thực tế của WWE, Total Divas. Một trong những tập phim đáng nhớ nhất là John Cena và Daniel Bryan (chồng của Brie) hợp tác chống lại Bellas trong một cuộc thi chặt gỗ.

Nikki và Brie không còn được gọi là Bella Twins

Đầu tháng 3, Nikki và Brie đã làm lại phép thuật song sinh của họ là Cặp song sinh Garcia. Điều này xảy ra vài tháng sau khi The Bella Twins không hài lòng với WWE vì đại diện cho bộ phận Phụ nữ trên Raw XXX.

Đang tải tweet nhúng

WWE Hall of Famers đã lên mạng xã hội của họ để bày tỏ sự phấn khích khi bắt đầu một chương mới. Cuộc sống gia đình của Garcia vượt ra ngoài môn đấu vật. Ngoài việc có một bản lý lịch đấu vật ấn tượng, Garcia còn sở hữu một số doanh nghiệp.

Liên doanh của họ bao gồm hai nhãn rượu vang, Bonita Wine và Belle Radici. Ngoài ra, Brie và Nikki còn điều hành một thương hiệu quần áo dành cho phụ nữ, Birdbee, đồng thời sở hữu một thương hiệu sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ, Nicole + Brizee.

Nhấn vào đây để biết thêm tin tức đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *