KIỂM TRA SỰ THẬT: Ja Morant có ăn thịt bò với Dillon Brooks không? Tìm hiểu xem tin đồn bắt đầu từ đâu và chúng đúng như thế nào

NBA

Ja Morant và Dillon Brooks có thể vừa chơi mùa giải cuối cùng cùng nhau. Theo Marca, Memphis Grizzlies đã quyết định rằng Brooks sẽ không gia nhập Grizzlies vào mùa giải tới trong bất kỳ trường hợp nào. Thành thật mà nói, điều đó là không bình thường, ngay cả đối với một người thích chọc ghẹo gấu như người đàn ông cũ của Grizzlies. Điều đó nói rằng, có thể có nhiều hơn xảy ra đằng sau hậu trường ở đây? Cụ thể hơn, Ja Morant và Dillon Brooks có thịt bò ngay bây giờ không? Chính xác thì chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy?

Kiểm tra thực tế: Hiện tại Ja Morant và Dillon Brooks có thực sự thù hận nhau không?

Như đã đề cập trước đó, Ja Morant và Dillon Brooks thực sự đã bị tách khỏi nhau. Tuy nhiên, lần này họ có thực sự chiến đấu với nhau không? Mặc dù nó sẽ là một câu chuyện khá thú vị nếu nó thực sự xảy ra, nhưng cho đến nay, vẫn chưa có báo cáo thực sự nào về việc hai người đối xử với nhau bằng bất kỳ hình thức thù địch nào.

Thực sự, tất cả chỉ là tin đồn được bắt đầu bởi một trong nhiều tài khoản troll trên NBA Twitter,’trở lại thể thao‘. Đây là những dòng tweet của những người đã bắt đầu tất cả.

Đang tải tweet nhúng

Như bạn có thể mong đợi, đây không phải là điều mà Ja Morant đã đề cập trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy. Thay vào đó, anh ấy đã tweet một cái gì đó chung chung hơn. Vui lòng xem bài viết dưới đây của Tonoy Sengupta để tìm hiểu nó là gì.

Đang tải tweet nhúng

Nói tóm lại, không có Ja Morant và Dillon Brooks không có thịt bò. Đây chỉ là những trò troll vui nhộn được bắt đầu bởi một trong nhiều tài khoản troll của Twitter.

Dillon Brooks đã đi đâu?

Trong khi có nhiều câu chuyện cười về việc Dillon Brooks hiện đang đến Trung Quốc, thì chỉ có điều đó, chỉ là những câu chuyện cười. Mặc dù Brooks khó có thể được ký một hợp đồng lớn trong mùa giải sắp tới, nhưng anh ấy có thể sẽ được một trong những đội khác ở NBA cần sự bảo vệ của anh ấy đề nghị hợp đồng, chẳng hạn như Charlotte Hornets và Houston Rockets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *