Kim Kardashian cầu xin chi 68 đô la cho Red Bull Merch khi người hâm mộ Lewis Hamilton đoàn kết vì một nguyên nhân

Formula 1

Những người hâm mộ Lewis Hamilton đã tập hợp trên Twitter và kêu gọi Kim Kardashian mua hàng hóa của Red Bull. Những người hâm mộ trên trang tiểu blog đã yêu cầu nhân vật truyền thông Mỹ bỏ ra 68 đô la cho một lý do rất cụ thể và vui nhộn.

Kardashian, được biết đến cùng với gia đình vì mắc phải Lời nguyền Kardashian, gần đây được cho là có liên quan đến hai sự kiện thể thao lớn. Ở đó, người ta thấy anh ta mặc áo thi đấu của câu lạc bộ bóng đá hoặc đi chơi với những người mặc áo thi đấu bóng đá.

Phải thừa nhận rằng có hai lần người ta thấy anh khoác áo hai câu lạc bộ bóng đá châu Âu. Và thật thú vị, cả hai đều đã đánh mất cơ hội cao nhất để giành cúp trong thời gian gần đây.

Kardashian được nhìn thấy với một người đàn ông mặc áo Arsenal, trong khi cô được nhìn thấy mặc áo Roma bản thân anh ấy Cả hai câu lạc bộ đều dẫn trước và cuối cùng kết thúc mùa giải trắng tay.

Arsenal đã để mất chức vô địch EPL vào tay Manchester City sau một thời gian dài đứng đầu. Trong khi Roma để thua trong trận chung kết Europa League trước Sevilla dù đã dẫn trước trong hiệp một.

Người hâm mộ Lewis Hamilton cần Kim Kardashian lên án Red Bull

Khi sự xuất hiện của Kim Kardashian bị đem ra làm trò cười, những người hâm mộ Hamilton muốn Red Bull và Max Verstappen làm điều tương tự để chấm dứt sự thống trị của họ.

Người hâm mộ trên Twitter không ngừng nghỉ. Tên người dùng @ TSUNOD44 đã yêu cầu Kardashian xem hàng hóa Red Bull trị giá 68 đô la.

Đang tải tweet nhúng

Billie trên Twitter tự hỏi khi nào sẽ đến lúc Red Bull phải đối mặt với cơn thịnh nộ của lời nguyền này.

Đang tải tweet nhúng

Tên người dùng @theredsedici đã yêu cầu một người dùng khác lấy ngôi sao Theo kịp với The Kardashians trong nhà để xe của Red Bull.

Đang tải tweet nhúng

Trên thực tế, người hâm mộ đang cố gắng hết sức để Kim K phát huy tác dụng của cô ấy đối với đội thống trị.

Đang tải tweet nhúng

Tại sao người hâm mộ muốn Kardashian chống lại Red Bull?

Với việc Kim K đã thi đấu sung mãn như thế nào trước các ứng cử viên vô địch, giờ đây người hâm mộ cũng muốn điều tương tự trước các nhà đương kim vô địch. Nguyên nhân? Để chấm dứt sự thống trị của Red Bull.

Người Áo đã hủy diệt hoàn toàn đối thủ của họ trong mùa giải thứ hai liên tiếp. Thay vì mang về chức vô địch cho cả người lái xe và người xây dựng vào năm 2022, họ sẽ lặp lại kỳ tích.

Khi Mercedes, Ferrari và Aston Martin không thể ngăn chặn mối quan hệ đối tác Hà Lan-Áo, những người hâm mộ Hamilton tin rằng đây là cách duy nhất để ngăn chặn sự tấn công dữ dội của Verstappen và Red Bull.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *