Kim Kardashian hẹn hò Tom Brady? Ngôi sao truyền hình thực tế cho biết có một “tia lửa” giữa cô ấy và huyền thoại NFL

NFL

Người chiến thắng Super Bowl bảy lần Tom Brady đang sống cuộc sống tốt nhất của mình khi nghỉ hưu. Cựu QB mang tính biểu tượng đã đạt được tiến bộ to lớn trong nỗ lực kinh doanh của mình đồng thời giới thiệu các sản phẩm mới và thú vị. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ muốn biết là ai sẽ có quan hệ tình cảm với Hall of Famer. Sau khi ly hôn với cô vợ siêu mẫu Gisele Bündchen, TB12 được rất nhiều người mẫu nóng bỏng yêu mến nhưng có vẻ như anh không mặn mà hẹn hò với ai. Liệu anh có tìm được đối tác lấp đầy khoảng trống mà người đẹp Brazil để lại?

Có vẻ như ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã lọt vào mắt xanh của anh. Trong khi người hâm mộ có thể chưa bao giờ nghĩ đến việc ghép hai người lại với nhau, một báo cáo cho rằng đã có phản ứng hóa học giữa họ khi họ gặp nhau trong bữa tối.

Tom Brady và Kim Kardashian – cuộc đọ sức không ai ngờ!

Bà trùm trang điểm phủ nhận mọi đồn đoán về mối quan hệ của cô với cựu New England Patriots QB. Tuy nhiên, người trong cuộc không khỏi nhận thấy dù cả hai không hẹn hò nhưng giữa họ chắc chắn có “tia lửa” phát sinh.

Sau khi ly hôn với Bündchen, người hâm mộ đã gán ghép anh với nhiều phụ nữ thành đạt như Reese Witherspoon, Taylor Swift và Kim Kardashian. Dù không vướng vào mối quan hệ tình cảm với cô nhưng Brady và nữ hoàng truyền hình thực tế đã gặp nhau trong bữa tối.

Đang tải nhúng instagram

Một báo cáo từ Geo News trích dẫn The Sun cho rằng Tampa Tom và Kim đã gặp nhau. Theo những người trong cuộc, Kim Kardashian đã tìm kiếm lời khuyên về bất động sản từ Tom Brady khi cô ấy đang tìm một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở Baker’s Bay, một cộng đồng dân cư chỉ dành cho thành viên ở Bahamas, nơi Brady sở hữu tài sản.

“Anh ấy sắp xếp cho anh ấy một số nơi để xem và anh ấy đã đến [and] họ ăn bữa tối,” Một người trong cuộc của Sun nói với ấn phẩm. “Cô ấy biết anh ấy được vài năm rồi, không phải thân thiết hay gì khác ngoài thông qua người yêu cũ trước đây của Reggie. [Bush]nhưng năm nay họ đã bắt đầu nói chuyện.”

Nguồn tin cũng cho biết mặc dù chủ sở hữu của SKIMS đã nói rằng họ chỉ là bạn bè, nhưng những người trong cuộc nói rằng có “tia lửa” giữa họ.

Đại diện của Brady đã thẳng thắn về mối quan hệ tin đồn của anh ấy với Kardashian

Trong khi một người trong cuộc thân cận với Kim báo cáo rằng cả hai có phản ứng hóa học giữa họ, đại diện của QB xác nhận rằng cả hai không có bất kỳ mối liên hệ nào với nhau, theo Entertainment Tonight.

Mặc dù bữa tối của họ cho thấy rằng có một mức độ tương tác và quen thuộc giữa họ, nhưng nó không nhất thiết chỉ ra một mối quan hệ lãng mạn. Điều quan trọng cần lưu ý là các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp giữa những người nổi tiếng không phải là hiếm và việc tìm kiếm lời khuyên hoặc sự giúp đỡ không phải lúc nào cũng chỉ ra mối quan hệ lãng mạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *