Kimi Raikkonen từng say xỉn gây gổ với cựu tay đua F1 vì không hài lòng với “giấc mơ của Curry”

Formula 1

Kimi Raikkonen từng khiến cựu tay đua F1 trả giá đắt vì không đáp ứng được “thèm cà ri” tại Nhật Bản. Tay đua F1 chuyên nghiệp Karun Chandhok đã tiết lộ điều này trong một video mới xuất hiện gần đây.

Raikkonen luôn là một tay đua Công thức 1 thú vị. Được biết đến với thái độ thẳng thắn và chỉ nói khi cần thiết, chàng trai đến từ Phần Lan có một lượng lớn người theo dõi.

Từ việc không để ý đến tình hình, lo việc riêng cho đến tức giận khiến kỹ sư đường đua phải im lặng, nhà cựu vô địch thế giới F1 có một cá tính độc đáo và thực sự được người hâm mộ yêu mến. Để thể hiện tính cách lập dị của mình, Raikkonen từng thích có “chết tiệt” thay vì tham dự các sự kiện quan trọng,

Ngoài ra, người Phần Lan là những người thích tiệc tùng, họ không tiếc tiệc tùng ngay cả ở những địa điểm và tình huống khác thường. Và Chandhok từng chứng kiến ​​hành vi như vậy của cựu ngôi sao Ferrari.

Chandhok về hành vi của Raikkonen sau khi thèm muốn sự bất mãn

Theo một video gần đây xuất hiện trên Instagram, cựu tài xế Ấn Độ nói về “lạ lùng” tương tác với nhà vô địch thế giới F1 năm 2007.

Sau đó, anh tiếp tục tiết lộ những gì đã xảy ra với mình. Chandhok nói, “Nó thực sự kỳ lạ. Chúng tôi gặp Kimi tại một quán bar ở Tokyo và có vẻ như anh ấy đã khá say.

Đang tải nhúng instagram

Anh ấy đến gặp tôi và nói, ‘Tôi muốn Kari, hãy đưa tôi đi đâu đó.’ Khi tôi nói với anh ta rằng tôi không biết đưa anh ta đi đâu, anh ta nắm lấy đầu tôi và ném tôi xuống đất bằng một cú vật lộn,” cựu tay đua F1 kết luận.

Raikkonen và những con vật trong bữa tiệc của anh ấy

Raikkonen là một người đam mê tiệc tùng và người lái xe của anh ta đã nhiều lần thừa nhận điều đó. Được biết đến với biệt danh mang tính biểu tượng ‘Người băng’, anh ấy cũng tiết lộ rằng tiệc tùng đã giúp anh ấy trở thành một người lái xe giỏi hơn.

Phải thừa nhận rằng Raikkonen đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong những năm qua nhờ cách độc đáo của anh ấy để tìm ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống và anh ấy là nguồn cảm hứng cho mọi người cũng như là một người hóm hỉnh và châm biếm.

Trong một lần, Finn đến buổi lễ trao giải FIA Gala 2018 trong tình trạng say xỉn. Hợp tác với người đồng đội lúc bấy giờ là Sebastian Vettel, anh ấy dường như đang tận hưởng khoảnh khắc sau khi kết thúc mùa giải F1 2018 ở P3 với chiến thắng.

Nói chung, hành vi không hối lỗi và vô nghĩa của anh ấy luôn là một chiến thắng cho Kimi Raikkonen, và việc anh ấy rời khỏi môn thể thao này vào năm 2021 chắc chắn sẽ để lại một khoảng trống trong môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *