Kinky Kylie là ai? – Sebastian Vettel tái hợp với tình yêu đã mất từ ​​​​lâu tại sự kiện Red Bull

Formula 1

Cuối cùng chúng ta sẽ thấy Sebastian Vettel trở lại nơi anh ấy thuộc về – ngồi sau tay lái của chiếc xe F1. Hơn nữa, với việc Vettel trở lại thời Red Bull nổi tiếng của mình, nó giống như du hành ngược thời gian. Tại sự kiện sắp tới ở Nürburgring, Weltmeister chuẩn bị đoàn tụ với tình yêu của mình- Kinky Kylie.

Vettel có truyền thống lâu đời về việc đặt tên cho những chiếc xe F1 của mình, truyền thống này đã kết thúc trước mùa giải F1 cuối cùng của anh ấy. Tuy nhiên, nhiều người nhớ đến biệt danh sáng tạo của cậu bé vàng Red Bull; Vettel có một số người đẹp Red Bull tên là ‘Kate’, ‘Chị gái bẩn thỉu của Kate’; và ‘Đói Heidi’.

Đang tải nhúng instagram

Với Ferrari, chiếc xe đỏ rực tiếp tục đóng vai nàng thơ cho Vettel, mang đến cho chúng ta những cái tên đẳng cấp hơn như ‘Margherita’ và ‘Lina’. Vào năm 2021, anh ấy đặt tên cho chiếc Aston Martin của mình là ‘Honey Ryder’.

Nhưng gạt tất cả những vẻ đẹp này sang một bên, Vettel sẵn sàng khóa mắt với một trong những thứ tốt nhất: RB7 hay còn gọi là Kinky Kylie.

Chuyện tình của Sebastian Vettel và Kinky Kylie

Đã là nhà vô địch thế giới, vào năm 2011, Seb đã được trao một chiếc RB7 để thực hiện phép thuật của mình. Ra mắt số 1, Kinky Kylie là một người đặc biệt.

Như Vettel mô tả vẻ đẹp màu xanh của mình, “Nó có phần lưng ôm sát, mềm mại và nhìn rất đẹp.” Nó chắc chắn phù hợp với sự rung cảm của tên.

Anh ấy hóa ra lại là người may mắn cho Vettel. Người đàn ông dường như không thể bị ngăn cản trong cuộc chạy đua vinh quang đến chức vô địch năm 2011. Vettel và Kylie đã giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên của mùa giải, và sau đó, họ là những người đáng xem.

Sau khi giành chiến thắng 11 trong số 19 cuộc đua trong mùa giải đó, với 14 vị trí pole mang tên mình, Vettel thậm chí còn được tặng một khung gầm cho những nỗ lực của mình.

Vettel và Kinky Kylie tái hợp

Sebastian Vettel đã sẵn sàng cho sự kiện Red Bull Nurburgring vào ngày 9 tháng 9. Đường đua F1 huyền thoại sẽ tổ chức một cuộc tụ họp ly kỳ của các tài năng mới nổi và các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm, những người sẽ thể hiện kỹ năng của mình trên nhiều loại phương tiện bao gồm cả xe F1. Máy NASCAR và máy trôi. Không có gì ngạc nhiên khi Vettel và lợi thế của anh ấy là một phần của lễ kỷ niệm.

Để phù hợp với niềm đam mê và ủng hộ môi trường của Vettel, chiếc xe sẽ sử dụng nhiên liệu điện tử. Chỉ là quả anh đào trên chiếc bánh lớn của Vettel, vòng đua về nhà trong trang phục Red Bull đã đánh cắp chương trình.

Đang tải tweet nhúng

Vettel rất phấn khích. “Trong mọi trường hợp, sẽ rất thú vị khi lái chiếc RB7 của tôi – chạy bằng nhiên liệu điện tử – trên Nordschleife như một phần của chương trình.”

Trong khi Vettel đưa Kinky Kylie vào buổi hẹn hò trọng đại của anh ấy, thì Daniel Ricciardo đã sánh đôi với người đẹp Abbey- chiếc RB8 từ năm 2012; năm anh ấy gia nhập Torro Rosso. Một sự hiện diện nên thơ cho cả hai tay đua, đây chắc chắn sẽ là một sự kiện đáng để chứng kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *