“Klay Thompson là cuốn bách khoa toàn thư về con người!”: Stephen Curry nhân đôi kỷ lục ‘Wikipedia’, bày tỏ sự ngưỡng mộ trước ‘Trí tuệ’ của Warriors Star

NBA

Stephen Curry ngày nay là một nhân vật khá bận rộn. Từ việc tham gia Giải đấu gôn đến quảng bá phim tài liệu của anh ấy cho đến khi trở lại chiến thắng trong các giải đấu gôn, siêu sao của Warriors luôn có một lịch trình bận rộn. Gần đây, anh ấy đã tham gia một cuộc phỏng vấn cún con với BuzzFeed khi anh ấy ở đó để quảng cáo cho ‘Stephen Curry: Underrated’. Một trong những câu hỏi được đặt ra là chia sẻ một sự thật Klay Thompson chưa biết. Steph không ngần ngại và ngay lập tức gọi Splash Brother của cô ấy là Bách khoa toàn thư về loài người.

Klay Thompson là một trong những kiểu người thích ở trong thế giới nhỏ bé của riêng mình. Xạ thủ Warriors sống một cuộc sống rất riêng tư, nhưng theo những gì chúng tôi biết, anh ấy thích đọc rất nhiều. Sống với Rocco (con chó của anh ấy) và dành nhiều thời gian trên mặt nước, Thompson có rất nhiều kinh nghiệm để đọc, thường dẫn đến những khoảnh khắc bất ngờ cho đồng đội của anh ấy.

Stephen Curry tuyên bố Klay Thompson là ‘bách khoa toàn thư về con người’

Stephen Curry là một người đàn ông đã nhìn thấy rất nhiều, nhưng anh ấy chưa bao giờ gặp ai đó như Klay Thompson. Vì Klay sống rất kín tiếng nên thật khó để biết nhiều về anh ấy. BuzzFeed đã sử dụng cuộc phỏng vấn chó con của Steph để tìm hiểu thêm về xạ thủ sắc bén. Họ yêu cầu Steph kể tên một điều về Klay Thompson mà cô ấy biết rằng hầu hết mọi người đều không biết. Kari trả lời và nói,

“Anh ta[Klay Thompson] là một cuốn bách khoa toàn thư về con người. Anh ấy thực sự có những sự thật ngoài lề nhất sẽ đến với bạn bất cứ lúc nào. Klay có đầu óc thú vị nhất mà tôi từng gặp.”

Rõ ràng là tâm trí của Klay vẫn tiếp tục mê hoặc Steph ngay cả khi đã chơi cùng nhau 12 mùa giải. Đây không phải là lần đầu tiên Steph bình luận về Klay. Năm 2021, anh ấy gọi Thompson là ‘Wikipedia của con người’.

“Anh ấy giống như một Wikipedia của con người, giống như anh ấy biết sự thật ngẫu nhiên nhất về điều gì đó và anh ấy sẽ làm bạn ngạc nhiên bất cứ lúc nào giống như một viên ngọc quý và tôi chắc chắn rằng đó là nơi anh ấy có nó. Những khoảnh khắc nhỏ bé đó, anh ấy rất độc đáo và anh ấy không cố gắng, anh ấy chỉ là chính mình và rất thoải mái với làn da của chính mình.”

Rõ ràng dành 12 năm trên sân bóng rổ là không đủ đối với Steph, người cũng muốn Klay chơi trên Sân gôn.

Steph gọi Klay là ‘caddy trong mơ’ của mình

Tháng trước, Steph và Klay đã đấu với Patrick Mahomes và Travis Kelce trong ‘The Match’. Mặc dù các sự kiện không có lợi cho họ, nhưng điều đó không ngăn cản Klay tham gia khóa học với anh ta.

Trong khi nói chuyện với Malika Andrews, Steph đã gọi Klay là ‘caddy trong mơ’ của cô ấy vì anh ấy sẽ giúp cô ấy giải trí và việc qua lại sẽ rất thú vị.

Steph cảm thấy điều đó tốt cho việc xây dựng phản ứng hóa học trong ‘khóa học’ của họ, do đó không loại trừ các đội khác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *