Kobe Bryant ‘Chế nhạo không sợ hãi’ Shaquille O’Neal sau 7ft 1″ Đồng đội tiếp tục ‘Giết chóc’ điên cuồng: “Bạn mềm yếu”

NBA

Có một thực tế là Kobe Bryant và Shaquille O’Neal đã có những mối thù khá lớn trong thời gian họ ở LA Lakers. Kobe Bryant luôn cho rằng Shaq cần phải cố gắng hơn nữa. Mặc dù mọi thứ thường không biến thành xung đột thể xác, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Theo Jeff Pearlman’s Three Ring Circus, Kobe và O’Neal đã từng đánh nhau dữ dội.

Shaq dường như đã tát Kobe trong trận đấu kịch bản cũng có sự tham gia của cựu cầu thủ Clippers Olden Polynice. Black Mamba, mặt khác, đứng vững mà không sợ hãi và tiếp tục chế nhạo đồng đội của mình ngay cả sau khi anh ta bị tấn công.

Shaquille O’Neal bị Kobe Bryant chế giễu sau “cơn thịnh nộ”

O’Neal và Kobe Bryant dễ dàng trở thành một trong những bộ đôi thống trị NBA từ trước đến nay. Tuy nhiên, họ cũng có những bất đồng công bằng.

Trong thời gian NBA bị khóa năm 1998, mọi thứ đã leo thang thành một cuộc xung đột nghiêm trọng về thể chất. Theo Olden Polynice, Shaquille O’Neal đã tát Kobe và thực sự muốn “giết anh ta”.

Polynice tự mình bước vào giữa và nắm lấy cánh tay của Shaquille, nói rằng cô ấy cảm thấy anh ấy đang giữ lấy mạng sống của mình. Polynice cũng tiết lộ rằng cô ấy đổ lỗi cho đám đông cho Kobe Bryant.

Tuy nhiên, Kobe vẫn đứng vững mà không sợ hãi ngay cả khi O’Neal liên tục vung kiếm về phía anh. Polynice giải thích rằng Kobe đã giữ vững lập trường của mình, hét vào mặt O’Neal rằng anh ấy quá “mềm yếu”. Cuộc xung đột cuối cùng cũng kết thúc khi vệ sĩ và bạn của O’Neal, Jerome Crawford bước vào và trấn an anh ta:

“Bryant đã không bỏ cuộc. ‘Bạn thì dịu dàng!’ anh sủa. ‘Đó là tất cả những thứ bạn có? Bạn thì dịu dàng!’ Blount cầu xin Bryant ngừng nói. “Bạn không giúp đỡ,” ông nói. ‘Câm miệng.’ Cuộc xung đột cuối cùng đã bị phá vỡ khi Jerome Crawford, vệ sĩ của O’Neal, bước xuống sàn và trấn an bạn mình.”

Kobe Bryant từng ca ngợi tài lãnh đạo của Shaquille O’Neal

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Jim Grey của ESPN vào tháng 10 năm 2003, Kobe đã công khai chỉ trích O’Neal. Shaq đã tuyên bố rằng Lakers là “đội của anh ấy” và mọi người trong danh sách đều biết điều đó.

Đáp lại, Kobe đã tuyên bố rằng không một cầu thủ nào quan tâm đến việc “đó là đội của ai.” Bryant đặt tên cho những người như Gary Peyton và Karl Malone, tuyên bố rằng đã đến lúc Shaq bắt đầu hành động như thể đó là “đội của anh ấy”.

Kobe tiếp tục chỉ trích các vấn đề về thể lực và điều kiện của Shaquille, đồng thời cho rằng đội bóng phụ thuộc vào khả năng lãnh đạo của anh ấy. Kobe cũng cho rằng O’Neal có sở trường kịch tính hóa chấn thương của anh ấy và đơn giản là đã không thể hiện sự cam kết mà Lakers cần từ một thủ lĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *