“Kobe Bryant đến từ Ý”: Trước lời đề nghị đáng xấu hổ trị giá 8 triệu USD, Sonny Vaccaro tuyên bố Mamba tiếp theo Michael Jordan

NBA

Kobe Bryant là một trong những cựu sinh viên NBA nổi tiếng nhất. Chàng trai đến từ nước Ý đã vươn lên một phong độ cao và đứng trong hàng ngũ những cầu thủ vĩ đại của NBA. Sonny Vaccaro, người đã ký hợp đồng với Michael Jordan cho Nike cũng muốn ký hợp đồng với Bryant cho Adidas. Đó là tiềm năng mà anh ấy nhìn thấy ở Bryant. Thật không may, tất cả đã thất bại và thỏa thuận kết thúc khi chính Kobe phải trả 8 triệu đô la để rời khỏi thương hiệu ba sọc.

Khi mới học trung học, Bryant đã thắp sáng các tòa án trên khắp thế giới. Nhưng ở Hoa Kỳ, anh ta không phải là một mặt hàng nổi tiếng. Xuất thân từ Ý, anh ấy là một người ngoài cuộc, không là ai cả. Bryant không đứng đầu bảng dự thảo. Nhưng nhờ có mối quan hệ với bóng rổ của cha anh, Joe Bryant, những người phù hợp đã xem anh thi đấu.

Một trong số họ là Gary Charles, bạn tâm giao của Sonny Vaccaro. Và anh ấy đã giúp đạt được thỏa thuận đưa Kobe Bryant lên bản đồ. Đối với cha của Joe, đó là sự an toàn hơn là danh tiếng của Kobe.

Tên riêng của Kobe Bryant và di sản Ý là đủ để Sonny Vaccaro ký hợp đồng với Adidas

Như được trích dẫn trong cuốn sách Three-Ring Circus, Joe Bryant cho Gary Charles thấy bản chất phi thường của con trai mình. Joe nói, “Tôi nghĩ con trai tôi muốn ra khỏi trường trung học. Nhưng chúng tôi, với tư cách là một gia đình, sẽ lo lắng vì không có gì đảm bảo.”mà Charles đã trả lời, “Nếu tôi có thể giúp anh được tại ngoại thì sao?”.

Sự đảm bảo đó dưới hình thức một hợp đồng mua bán giày dép. Charles nói với Vaccaro, “Sonny, Kobe Bryant có thể là đứa trẻ đó.” Thuật ngữ trẻ em có nghĩa là, The One.

Vaccaro không cần thêm bất kỳ ưu đãi nào nữa, anh ấy biết mình đang nhận được gì. “Và tên anh ấy—’Kobe Bryant. Có một cái gì đó về nó. ‘Kobe Bryant đến từ Ý’—thật thú vị, có một chút bí ẩn.”

Đó là tất cả những gì cần làm và Kobe đã là một phần của gia đình Adidas trước khi anh ấy bước chân vào NBA. Một thương vụ được coi là bom tấn khi Bryant bắt đầu tiếp quản giải đấu.

Trong một thời gian mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Bryant là một ngôi sao nhưng sau dòng giày xấu khét tiếng của mình, anh ấy không mấy hứng thú. Anh ấy muốn ra ngoài.

Kobe Bryant đã trả 8 triệu USD để rút ngắn hợp đồng với Adidas và ký với Nike

Bryant và người đại diện của anh lúc đó, Rob Pelinka, đã bay tới Đức để gặp Adidas sau khi Los Angeles Lakers hoàn thành cú ăn ba vào năm 2002.

Adidas đã trình bày kế hoạch cho những đôi giày và quần áo nổi tiếng, nhưng Mamba không quan tâm. Anh ấy muốn ra ngoài. Và vì lợi ích đó, anh ấy đã trả cho công ty 8 triệu đô la tiền túi của mình để giảm bớt hợp đồng. Con số này được đưa ra thông qua các ước tính khác nhau từ Wall Street Journal và Sports Illustrated.

Anh ấy là một đại lý miễn phí giày và anh ấy thử mọi thứ. Cuối cùng, anh ấy đã ký hợp đồng với Nike và phần còn lại là lịch sử tốt đẹp. Kobe Bryant đến từ Ý đã đầu quân cho Nike và từ đó đã bán được một số lượng lớn giày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *