“Kobe Bryant nhảy vào vòng tay tôi”: Shaquille O’Neal chia sẻ khoảnh khắc cảm động bất chấp mối quan hệ ‘cay đắng’ với Lakers Guard

NBA

Mối quan hệ của Shaquille O’Neal và Kobe Bryant không chỉ nổi tiếng bởi sự tuyệt vời của họ trên sân đấu. Nhưng mặt khác, đó là sự tương phản mà bản giao hưởng hoàn hảo có với những tiếng la hét xấu xí từ phía sau và phía sau họ bên ngoài sàn đấu. Nhưng thời gian trôi qua, cả Shaq và Kobe đều lên tiếng rằng hoàn toàn có thể tránh được thịt bò chua. Trên thực tế, gần đây, O’Neal cũng đã tổ chức một chuyến du lịch nhỏ để tiết lộ ‘sự thật’ đằng sau việc họ thực sự ở bên nhau như thế nào. Và câu chuyện trên Instagram gần đây của anh ấy đã được chứng minh là một phiên bản khác giống như vậy.

Big Diesel có thể đã nổi tiếng ở LA. Tuy nhiên, sau khi anh và Kobe ngoan cố không chịu ở bên nhau nữa, Shaquille nhanh chóng được chuyển đến Miami. Vào thời điểm đó, nhiều người cho rằng đây là một động thái ngu ngốc. Rốt cuộc, ở giai đoạn đó, Bryant chẳng hơn gì một cầu thủ trẻ xuất sắc.

Tuy nhiên, Jerry West đã có một tầm nhìn. Và với việc Lakers đã giành được 2 chức vô địch với Black Mamba là tâm điểm của họ, thật khó để không đồng ý với kết quả.

“Kobe Bryant lao vào vòng tay tôi”: Shaquille O’Neal yêu cầu mọi người ghi nhớ điều tốt với điều xấu

Vì cả Kobe và Shaq đều là alpha nên sẽ không dễ dàng để họ hòa hợp với nhau. Vào thời điểm đó, O’Neal là người đàn ông chính và tự hào về điều đó. Tuy nhiên, khi bước vào NBA, Bryant đã đuổi theo danh hiệu như một con chó điên. Và thành thật mà nói, kiểu cạnh tranh đó không bao giờ có lợi cho bất kỳ mối quan hệ nào, đừng bận tâm đến một mối quan hệ thân thiện.

Tuy nhiên, Aristotle vĩ đại ở đây để nói với thế giới rằng mối quan hệ của họ không tệ chút nào. Kiểm tra tweet bên dưới để xem ảnh chụp màn hình câu chuyện trên Instagram của anh ấy. Bạn cũng có thể tìm thấy bài đăng mà anh ấy đã chia sẻ, ngay bên dưới dòng tweet.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải nhúng instagram

Chú thích của bài đăng là một câu nói của Shaquille O’Neal về mối quan hệ của anh ấy với Kobe Bryant. Khi dịch sang tiếng Anh, nó đọc như sau.

“Vâng, mối quan hệ của tôi với Kobe đã có những khoảnh khắc (tồi tệ). Nhưng thực tế là khi chúng tôi vô địch đấu trường (2000), có hàng nghìn người ăn mừng, hò hét… nhưng ai là người nhảy vào vòng tay tôi trước?”

Bức ảnh trong bài đăng trên Instagram là khoảnh khắc mà Shaq đang đề cập đến. Và phải thừa nhận rằng, bức ảnh này khó có thể chối từ lời nói của vĩ nhân. Rốt cuộc, bạn sẽ nhận được loại cảm xúc đó từ những người ghét nhau?

Trên thực tế, như Shaquille O’Neal từng tiết lộ, phần lớn bộ phim đã được anh ấy thổi phồng, trong một động thái kỳ lạ để tiếp thị bản thân.

Shaq thích sự chú ý

Đối với uy tín của mình, O’Neal chưa bao giờ cố gắng che giấu sự thật rằng anh ấy thích được chú ý. Tuy nhiên, thực tế là Shaq thường làm những điều cực đoan để khiến mọi người bàn tán về anh ta. Và tại một thời điểm, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã hạ thấp thịt bò của mình với Kobe Bryant để làm điều đó.

Thành thật mà nói, chúng tôi không chắc những lời của Shaq về vấn đề này đúng như thế nào. Tuy nhiên, vì đây là anh ta, nên nhiều khả năng anh ta đang sử dụng dư luận tiêu cực mà anh ta cho là đã tạo ra để củng cố bản thân. Dù bằng cách nào, bạn có thể đọc về tất cả các chi tiết ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *