Kobe Bryant vô tình từ chối ngôi sao F1 để đi theo con đường dẫn đến thành công thương hiệu của mình

Formula 1

Kobe Bryant là một trong những nhân vật truyền cảm hứng nhất trong lịch sử thể thao. Cách anh ấy nhìn cuộc sống, làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu và quan điểm chung về thành công là điều giúp anh ấy nổi bật. Một trong những người đã trích dẫn Bryant và câu thần chú của anh ấy như một nguồn cảm hứng là ngôi sao F1 Guanyu Zhou.

Chura mắt F1 vào năm 2022 với Alfa Romeo là một fan hâm mộ lớn của huyền thoại NBA vĩ đại quá cố. Trên thực tế, để tôn trọng Bryant, Zhou đã sử dụng số 24 trên chiếc xe của mình, đây là số của Bryant trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy với LA Lakers. Trong một cuộc phỏng vấn với Những môn thể thao được minh họaZhou nói về Bryant và cách anh ấy truyền cảm hứng cho anh ấy trên con đường đến với F1.

Đang tải tweet nhúng

Zhou trở thành tay đua Trung Quốc đầu tiên trở thành ngôi sao chính thức của F1. Trở thành tay đua giỏi nhất Trung Quốc đồng nghĩa với rất nhiều áp lực đè nặng lên vai, nhưng tay đua gốc Thượng Hải này đã đề cập đến Kobe Bryant, một trong những tay đua giỏi nhất thế giới, nhưng dường như không hề bối rối khi bị tấn công.

Kobe Bryant đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của Guanyu Zhou

Zhou được hỏi về ‘Tâm lý Mamba’, mà Kobe Bryant thường gọi cách tiếp cận của anh ấy. Zhou nói rằng điều đó đã truyền cảm hứng cho anh ấy làm việc chăm chỉ hơn những người khác xung quanh mình, bởi vì đó là điều mà Bryant đã làm để khiến bản thân trở nên tốt hơn so với các đồng nghiệp của mình.

‘The Mamba Mentality: How I Play’ là tên cuốn tự truyện của Bryant, mà Zhou thích. Anh ấy đã trích dẫn một số điều trong cuốn sách đã giúp ích cho anh ấy khi anh ấy muốn leo lên các bậc thang trong F1.

Đang tải tweet nhúng

“Những điều ông ấy nói trong cuốn sách của mình thật điên rồ,” chàng trai 23 tuổi nói. “Chỉ nói rằng anh ấy sẽ tập luyện lúc 4 giờ sáng hoặc đại loại thế. Và như anh ấy đã nói, khi bạn ngừng tập luyện, họ sẽ đuổi theo bạn. Nếu bạn muốn luôn dẫn đầu, thì bạn phải luôn nỗ lực gấp đôi.”

Zhou cảm thấy rằng để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, đi theo tâm lý của Bryant là cách tốt nhất để tiến lên phía trước. Anh ấy đã thần tượng LA Lakers huyền thoại từ khi còn nhỏ, và điều đó cho phép anh ấy đại diện cho đất nước của mình trong giải đua xe thể thao đỉnh cao.

Ảnh hưởng của Bryant đối với các môn thể thao khác

Khi tin tức về vụ tai nạn máy bay trực thăng bi thảm của Bryant vào năm 2020, cả thế giới thể thao đã thương tiếc. Tất nhiên, cộng đồng bóng rổ rất buồn. Một số cầu thủ NBA như LeBron James, Stephen Curry và các cựu ngôi sao như Shaquille O’Neal đã để lại những lời nhắn chân thành cho Bryant và gia đình anh.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, các môn thể thao khác cũng bị sốc và bị tàn phá. Điều này là do, cách Bryant truyền cảm hứng cho các vận động viên không chỉ giới hạn trong bóng rổ. Có những cầu thủ bóng đá, ngôi sao bóng đá, huyền thoại quần vợt và như chúng ta vừa thấy, những tay đua trẻ, những người thần tượng người bản xứ Philadelphia.

Mặc dù Bryant đã qua đời hơn ba năm trước nhưng những ý tưởng mà ông đã truyền cho một thế hệ vận động viên mới đang lên vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *