Kỹ sư Aston Martin rót chai rượu sâm banh của Fernando Alonso sau bục GP Monaco của Tây Ban Nha

Formula 1

Fernando Alonso rất vui mừng sau khi về nhì ở Monaco vào Chủ nhật tuần trước. Tuy nhiên, nếu có ai hạnh phúc hơn người Tây Ban Nha, thì đó chính là kỹ sư Matt Watson của Aston Martin. Trên thực tế, anh ấy đã rất hạnh phúc đến mức quyết định uống gần hết rượu sâm panh, từ chai mà Alonso đã giành được.

Ngoài sự thống trị của Max Verstappen, 2023 là năm Aston MartinAlonso. Tay đua sinh ra ở Oviedo cuối cùng cũng đang chiến đấu ở vị trí đầu bảng một lần nữa và đã đứng trên bục vinh quang ở năm trong số sáu chặng đua.

Đang tải tweet nhúng

Màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy tiếp tục sau một bục khác ở Monte Carlo. Lần này, anh ấy đã đạt được kết quả tốt hơn lần trước khi lần đầu tiên hoàn thành P2 trong chiến dịch này. Alonso có thể đã có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc đua ngày hôm qua. Bất chấp điều đó, anh ấy rất hài lòng với cả ngày cuối tuần diễn ra như thế nào, cũng như các kỹ sư của anh ấy.

Fernando Alonso và kỹ sư đường đua của anh ấy đã ăn mừng theo phong cách

Như mọi khi, sự hùng vĩ khi đứng trên bục vinh quang ở Monaco là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng. Người chiến thắng Max Verstappen đã ăn mừng với Alonso và người Pháp Esteban Ocon, xịt sâm panh cho nhau. Tuy nhiên, khi Alonso đã hoàn thành màn ăn mừng của mình với sự tham gia của hai đồng nghiệp, anh ấy đã quay trở lại với các đồng đội của mình.

Đang tải tweet nhúng

Đó là khi Matt Watson, một thành viên trong nhóm kỹ sư của Aston Martin, quyết định nhấp một ngụm sâm panh của Alonso. Đây là theo phương tiện truyền thông Tây Ban Nha Eldesmarque, người cũng đã chia sẻ một video cho thấy Watson đang tận hưởng cuộc sống ở Monaco. Bạn có thể xem video tương tự trên trang web của họ tại đây.

Alonso giữ được bình tĩnh trong cuộc đua hỗn loạn

Monaco GP 2023 có thể nói là hỗn loạn. Verstappen đã dẫn đầu cuộc đua ngay từ đầu sau khi bắt đầu ở cột, và anh ấy đã không nhìn lại. Alonso xuất phát ngay phía sau tay đua người Hà Lan và đánh cược vào một chiến lược tốt để vượt qua tay đua Red Bull.

Đang tải tweet nhúng

Thật không may, một số cuộc gọi chiến lược đáng ngờ đã khiến anh ta không thể di chuyển. Nhưng không giống như những người khác, anh ta không mất bất kỳ vị trí nào. Cuối cùng, anh ấy đã hoàn thành P2 và không trách đội của mình đã không đưa ra chiến lược chiến thắng cho anh ấy.

Tuần tới, Alonso sẽ tìm cách duy trì phong độ tốt tại cuộc đua trên sân nhà, khi anh đến Circuit de Catalunya cho GP Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *