Là người hâm mộ lớn nhất của Max Verstappen Charles Leclerc? F1 Twitter cung cấp bốn giây ‘Lestappen’ mới nhất để chứng minh điều đó

Formula 1

Người hâm mộ F1 đã lưu ý bốn sự cố gần đây dường như cho thấy Max Verstappen là người hâm mộ lớn nhất của Charles Leclerc. Mối quan hệ của người đàn ông Hà Lan và Monegasque đã được cải thiện đáng kể kể từ những ngày họ chơi xe karting, khi mọi thứ trở nên rất căng thẳng giữa họ.

Mối quan hệ giữa Leclerc và Verstappen trong thời thơ ấu của họ căng thẳng đến mức hai tài xế thậm chí thừa nhận không thích nhau. Tuy nhiên, mọi thứ đã được cải thiện đáng kể kể từ đó.

Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên trò chuyện và khen ngợi nhau khi lái xe trên đường đua. Sự tôn trọng giữa hai người dường như đã tăng lên nhờ những bước nhảy vọt. Người hâm mộ F1 giờ đây trìu mến gọi mối quan hệ hiện tại của họ là ‘tab đọc‘.

Là người hâm mộ lớn nhất của Max Verstappen Charles Leclerc?

Verstappen hết lời khen ngợi Leclerc ở Baku

Max Verstappen thường không phải là người hết lời khen ngợi các đối thủ khác. Hầu hết những lời khen ngợi của anh ấy thường đến khi anh ấy có cơ hội nhận xét về hiệu suất của những người lái xe khác.

Tuy nhiên, nếu có một tay đua mà Verstappen dường như đang nỗ lực hết sức để khen ngợi, thì đó chính là Charles Leclerc. MỘT người hâm mộ F1 đã ghi lại bốn trường hợp Verstappen đề cập đến Leclerc chỉ trong vài tuần qua.

Đang tải tweet nhúng

Lời khen ngợi lớn nhất của tay đua người Hà Lan dành cho Leclerc đến tại giải Grand Prix Azerbaijan năm nay khi anh ấy tiết lộ rằng gần như không có gì ngạc nhiên khi thấy Monegasque thể hiện rất tốt tại Đường đua đường phố Baku.

Khi được hỏi liệu anh có ngạc nhiên khi thấy tốc độ của Leclerc sau khi giành pole không, Verstappen trả lời: “Không hẳn Charles. Chúng tôi biết rằng anh ấy rất tốt ở đây. Nếu không, bạn sẽ không nhận được ba cột liên tiếp một cách chính xác“?

Verstappen nhớ Leclerc trong podcast

Bức ảnh thứ hai mà người hâm mộ F1 đã đăng là từ podcast Pardon My Take vào đầu năm nay. Trong podcast, Max Verstappen được yêu cầu kể tên một cá nhân ở Hoa Kỳ mà mãi sau này anh mới biết.

Đáp lại, người Hà Lan hài hước nói: “Mắc cỡ. Chuck Leclerc. bạn biết chuck“? Người lái xe Red Bull đã đề cập đến người đàn ông 25 tuổi, người được gọi đùa là Chuck người phỏng vấn F1 trong 2022 Miami Grand Prix thay vì Charles.

Đang tải tweet nhúng

Khi nói về bức ảnh thứ ba do người hâm mộ F1 đăng tải, Verstappen được hỏi liệu anh có nhớ chiếc mũ bảo hiểm trong bức ảnh hay không. Chàng trai 25 tuổi nhanh chóng trả lời rằng anh nhớ đó là chiếc mũ bảo hiểm của Leclerc khi họ lớn lên chạy đua với nhau.

Verstappen tái tạo nổi tiếng ‘đóng cửa‘ giây trong cuộc đua sim

Max Verstappen thường khiến bản thân bận rộn chơi các cuộc đua giả lập với bạn bè và thậm chí phát trực tuyến chúng trên mạng xã hội. Trong khi làm như vậy, anh ấy và bạn bè của mình đã đề cập đến Charles Leclerc. Họ làm như thể họ thân thiết bị ám ảnh‘ với Monegasque tài xế.

Trong số tất cả các tài liệu tham khảo được thực hiện, có lẽ điều đáng chú ý và vui nhộn nhất là ‘đóng cửa‘ thẩm quyền giải quyết. Sự nổi tiếng’đóng cửa‘ khoảnh khắc xảy ra trong những ngày đua xe của họ vào năm 2012 khi Leclerc và Verstappen va chạm trên đường đua.

Đang tải tweet nhúng

Khi Verstappen nổi giận sau vụ việc, Leclerc đã gọi đùa anh ta là ‘đóng cửa‘. Đó là khoảnh khắc mang tính biểu tượng mà người Hà Lan đã đề cập đến trong một phiên phát trực tuyến với bạn bè của anh ấy khi chơi một trò chơi giả lập đua xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *