‘Lạc quan’ Shaquille O’Neal khai quật số liệu thống kê về trận đấu điên rồ 1 với LeBron James và Dwyane Wade để dự đoán chiến thắng trong trận chung kết NBA của Jimmy Butler

NBA

Miami Heat không thể theo kịp Denver Nuggets trong Game 1 của NBA Finals. Với Nikola Jokic và Jamal Murray dẫn đầu với thành tích tổng hợp 53/16/24, Jimmy Butler và đồng nghiệp. chịu thất bại 104-93. Với việc đoàn quân của Erik Spoelstra để thua ván 1 đầu tiên của vòng loại trực tiếp 2023, người hâm mộ đang trở nên lo lắng. Một số nhà phân tích cũng dự đoán nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Colorado sẽ giành chiến thắng trong loạt trận 4-0. Tuy nhiên, Shaquille O’Neal vẫn tin vào Heat.

Với đám đông tiếp tục phát cuồng về chiến thắng 11 điểm của Nhà vô địch Western Conference, Shaq gần đây đã chia sẻ một thống kê thú vị, rằng @3MED__ được đào lên, điều này sẽ mang lại chút hy vọng cho người hâm mộ Miami.

Trong 3 lần vô địch (2006, 2012 và 2013), Heat đều thua ván 1.

Shaquille O’Neal chia sẻ số liệu thống kê để động viên Jimmy Butler và đồng đội.

Big Aristotle hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội. Trong vài tháng qua, anh ấy đã chia sẻ lại một số đồ họa trên câu chuyện Instagram của mình. Sau Trò chơi 1 của phần cuối của loạt phim, Diesel đã chia sẻ các số liệu thống kê với hy vọng thắp lại tia lửa trong nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Florida.

Đang tải tweet nhúng

Năm 2006, Shaq và đồng nghiệp. thua trận đầu tiên trước Mavericks và sẽ giành chức vô địch đầu tiên của nhượng quyền thương mại ở Ván 6. Tương tự như vậy vào năm 2012, đội của LeBron James thua Ván 1 nhưng đã đánh bại được Oklahoma City Thunder trong 4 trận liên tiếp. Cuối cùng, ở mùa giải tiếp theo, Tim Duncan và Spurs có chiến thắng đầu tiên, nhưng đoàn quân của Erik Spoelstra đã giành chức vô địch năm 2013.

Đang tải tweet nhúng

Bằng cách vượt qua Denver Nuggets, Jimmy Bucket sẽ có cơ hội được bổ sung vào nhóm các huyền thoại Miami ưu tú này. Tuy nhiên, tiền đạo cao 6 foot 7 sẽ phải thi đấu tốt hơn nhiều so với thành tích 13/7/7 của anh để có thể làm mất lòng đoàn quân của Mike Malone.

NBA Twitter phản ứng với số liệu thống kê lố bịch của Miami Heat

Ngay sau khi thống kê này lan truyền trên mạng xã hội, NBA Twitter đã bùng nổ phản ứng.

Nhiều người dùng không tin rằng đội hình Heat năm nay tài năng như đội hình trước đó đã giành được chức vô địch.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Một người dùng khác lưu ý rằng những người hâm mộ Heat chỉ phóng đại như thế nào và không ai thực sự tính đến họ.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Về phần Denver Nuggets, họ biết chắc rằng Miami Heat là một đội kiên cường. Bằng cách thực hiện những thay đổi cần thiết, Heat chắc chắn sẽ tốt hơn so với hôm thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *