Làm cách nào để lấy vũ khí Ibis Piercer trong Genshin Impact?

Thể thao điện tử

Genshin Impact 3.7 đã phát hành cốt truyện sự kiện chính và vũ khí độc quyền của sự kiện làm phần thưởng. Đây là cách nhận Ibis Piercer miễn phí và các vật liệu cải tiến của nó từ The King of Invokings Grand Prix.

Người chơi có thể tìm thấy sự kiện chính của bản vá 3.7 trong menu Sự kiện với tên “Duel! The Summoners’ Summit!“, một trò chơi thú vị, đặc biệt dành cho những người yêu thích TCG. Hơn nữa, sự kiện sẽ cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn có thể kiếm được bằng cách đạt được một số thành tích nhất định trong suốt quá trình cập nhật.

Trong số những phần thưởng này, người chơi có thể mong đợi nhận được Ibis Piercer, một vũ khí chất lượng bốn sao miễn phí. Phần tiếp theo của chuyên mục này sẽ trình bày tổng quan về cách nhanh chóng sở hữu vũ khí giới hạn Ibis Piercer trong Genshin Impact 3.7.

Bắt đầu với sự kiện

(Hình ảnh qua HoYoverse)

Giống như hầu hết các sự kiện khác trong Genshin Impact, việc đổi phần thưởng sự kiện trong v3.7 sẽ liên quan đến một dạng tiền tệ sự kiện, Phiếu triệu tập. Người chơi cần thu thập ít nhất 1000 phiếu triệu tập để đổi lấy vũ khí Ibis Piercer từ “Phần thưởng vũ khí” menu trang sự kiện.

Người chơi có thể bắt đầu một sự kiện bằng cách di chuột qua phần Sự kiện và điều hướng đến Mondstadt. Để đủ điều kiện tham gia sự kiện này, người chơi phải đáp ứng các yêu cầu là Phiêu lưu cấp 32 trở lên và đã hoàn thành xuất sắc cả Nhiệm vụ Archon “Kế hoạch trốn thoát Ritou” trong Inazuma và nhiệm vụ thế giới “Chiến trường súc sắc, mèo và thẻ” trong TCG .

Sau khi đến Mondstadt, hãy thực hiện một số tương tác, sau đó là cuộc gặp với Diona, người sẽ kể cho bạn nghe về trận chung kết King of Invocations Grand Prix trong thành phố. Tiếp tục với nỗ lực để có được 100 phiếu triệu tập ở cuối cốt truyện đầu tiên.

Tiếp theo, menu Chi tiết sự kiện sẽ mở khóa hiển thị bốn tùy chọn trò chơi nhỏ: Tour of Wonders, Zero Hour Invocation, Evermotion Mechanical Painting và Heart of the Dice. Mỗi trò chơi có thể được mở khóa bằng cách nói chuyện với NPC Mondstadt với rất ít đối thoại, nhưng phần thưởng thì nhiều 50 phiếu triệu hồi.

Sự kiện tốt nhất để nhanh chóng nhận Phiếu triệu hồi cho Ibis Piercer

Để có được Ibis Piercer, bạn cần 1000 Phiếu triệu hồi
(Hình ảnh qua HoYoverse)

Bây giờ bạn đã kiếm được 300 Phiếu thưởng, cách nhanh nhất để đạt 1000 là tham gia trò chơi nhỏ. Minigame đầu tiên, Tour of Wonders, cung cấp 300 phiếu triệu hồi mọi trò chơi. Có bốn vòng, tuy nhiên, chỉ cần hoàn thành ba vòng, người ta có thể đạt được mục tiêu lấy được Ibis Piercer. Đây là một thử thách mà người chơi phải bay hoặc chạy để đến trạm kiểm soát, nơi họ sẽ nhận được một con tem.

Hai minigame khác, Zero Hour Invokation và Heart of the Dice, cũng có bốn vòng mỗi loại nhưng cung cấp 200 phiếu giảm giá mỗi vòng. Lời gọi Zero Hour là một trò chơi nhỏ của TCG, trong đó người chơi có thể chọn từ một bộ bài chưa hoàn chỉnh được tạo sẵn và hoàn thành nó bằng các thẻ có sẵn. Heart of the Dice sẽ cung cấp một trò chơi trong đó người chơi có thể thu thập ‘Invocation Dice’ để chiến đấu với kẻ thù trong một miền thời gian giới hạn.

Tuy nhiên, trò chơi nhỏ cuối cùng, Evermotion Mechanical Painting, không cung cấp bất kỳ Phiếu triệu hồi nào, mặc dù có những phần thưởng thú vị khác. Người chơi cũng có thể sử dụng Phiếu triệu hồi để đổi các phần thưởng khác, chẳng hạn như Crown of Insight và nguyên liệu tinh chế của Ibis Piercer, được gọi là “Sáp nhộng đã thu thập”. Người chơi cần lưu ý rằng mỗi vật phẩm tinh luyện có giá 600 phiếu thưởng. Do đó, những người chơi muốn có được tất cả các nguyên liệu tinh chế cùng với vũ khí nên cố gắng thu thập ít nhất Phiếu triệu hồi 3400.

Nếu bạn thích đọc bài viết này, chúng tôi mời bạn khám phá bộ sưu tập khác của chúng tôi về các bài viết Genshin Impact để có thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *