Làm cách nào để nhận Dark-Tera Charizard miễn phí trong Pokemon Scarlet và Violet?

Thể thao điện tử

Pokemon Scarlet và Violet đã mang một trong những Pokemon cổ điển trở lại trò chơi với một sự thay đổi. Dark-Tera Type Charizard hiện đã có trong các trò chơi Nintendo Switch. Vì vậy, đây là cách để có được Pokemon này.

Scarlet và Violet là phần thứ chín và mới nhất trong sê-ri Pokemon. Như mọi tựa game trong sê-ri, Nintendo và GameFreak đã giới thiệu Quái vật bỏ túi mới trong trò chơi mới nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ quên đi những cái cũ.

Thế hệ trò chơi Pokemon thứ chín có nhiều Pokemon cổ điển như Pikachu và Eevee. Nhưng sau đó, họ đã thêm một trong những Pokemon được yêu thích nhất trong nhượng quyền thương mại, Charizard, vào trò chơi. Họ cũng đã phát hành phiên bản Dark-Tera Type của con quái vật mang tính biểu tượng này.

Dark-Tera Type Charizard hiện đã có trong Pokemon Scarlet và Violet

Charizard là Pokemon hệ Lửa/Bay. Nó là dạng tiến hóa cuối cùng của Charmander hệ Lửa trong trò chơi thế hệ đầu tiên. Quái vật bỏ túi kỳ dị này ban đầu không có trong Scarlet và Violet mới nhất. Nó cuối cùng cũng được đưa vào trò chơi thông qua Black Crystal Tera Raid Battles vào tháng 12 năm 2022.

Đó là cách duy nhất để hầu hết người chơi có được Charizard cho đến khi Người chơi được phép liên kết Pokemon HOME với trò chơi. Tuy nhiên, người chơi có cơ hội rất cao nhận được loại Lửa mang tính biểu tượng này. Lần này, họ không cần tham gia các cuộc tấn công hoặc kết nối với Pokemon HOME.

Người chơi có thể nhận được Charizard trong Pokemon Scarlet và Violet thông qua MysteryGift. Để đổi món quà này, họ cần nhập một mã đặc biệt. Tuy nhiên, Charizard này là duy nhất vì nó có Loại Dấu ấn Hắc ám và ở Cấp 50. Nhưng người hâm mộ phải nhận được nó trước ngày 31 tháng 8 năm 2023, lúc 4:59 chiều theo Giờ Thái Bình Dương.

Đang tải tweet nhúng

Các bước để có được Charizard độc đáo này

Như đã đề cập ở trên, Charizard Loại Dark-Tera này chỉ có sẵn dưới dạng MysteryGift. Vì vậy, hãy làm theo các bước được đề cập dưới đây để thêm con thú này vào nhóm của bạn.

  • Thả Pokemon Violet và Scarlet
  • Mở Menu X để truy cập Cổng Poke.
  • Sau đó chọn Quà tặng bí ẩn rồi chọn Nhận bằng Mã/Mật khẩu.
  • Nhập mã: DARKTER0006
  • Sau đó, Charizard Loại Dark-Tera cấp 50 sẽ được thêm vào nhóm hoặc hộp của người chơi.

Đó là tất cả những gì người hâm mộ Pokemon cần biết về Charizard mới này. Nhưng họ nên nhớ lấy nó sớm trước khi Nintendo và GameFreak xóa nó khỏi trò chơi. Nếu bạn có Pokemon Loại Dark-Tera này, hãy nhấp vào đây để đọc về việc Xbox phát hành Bộ điều khiển không dây “Pizza-Scented”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *