Làm Charles Barkley sợ hãi với khoản cá cược chơi gôn trị giá 300.000 đô la, việc nghỉ hưu của Michael Jordan khiến Chuck phản ánh về ‘Cú đánh gôn’ của MJ

NBA

Michael JordanCharles Barkley là hai trong số những siêu sao lớn nhất tại NBA vào đầu những năm 90. Ngoài việc chiếm ưu thế trên gỗ cứng, họ còn là những người hâm mộ gôn lớn. Trên thực tế, Jordan và Chuck thường đánh nhau trên green sau khi giao đấu trên sân. Mặc dù MJ đã từng đe dọa Barkley bằng cách đặt cược 300.000 đô la cho một lần đánh bóng, nhưng cuối cùng cả hai đã chơi 48 lỗ trước trận Chung kết năm 1993 của họ. Và sau khi Jordan giải nghệ sau mùa giải đó, Round Mound of Rebound đã dự đoán rằng bạn của anh ấy sẽ chỉ chơi gôn tốt hơn mà thôi.

Những người bạn thân nhất vào thời điểm đó, hai Hall-Of-Famers tận hưởng cuộc sống bên ngoài bóng rổ. Với việc chơi gôn là sở thích chung, cả hai thường tổ chức các trận giao hữu. Như bạn có thể mong đợi, các trận đấu của họ sẽ mang tính cạnh tranh cao nhất có thể.

Dự đoán của Charles Barkley về việc Michael Jordan giải nghệ

MJ được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, nếu không muốn nói là vĩ đại nhất. Dẫn dắt Chicago Bulls tới sáu chức vô địch NBA, His Airness đã giành được 6 MVP Chung kết, 5 MVP, 10 danh hiệu ghi bàn và một danh sách dài các thành tích khác.

Trong khi kỹ năng của anh ấy trên sân bóng rổ là ở thế giới khác, anh ấy cũng là một tay golf khá giỏi. Sau khi tham gia các giải đấu bán chuyên nghiệp, Jordan thường đánh bại các đồng đội của mình và các nhân vật NBA khác trên sân.

ngày 8 tháng 10 năm 2009; San Francisco, CA, Hoa Kỳ; Michael Jordan ngồi trong chiếc xe golf của mình ở lỗ thứ 11 trong ngày đầu tiên của giải golf Presidents Cup tại Sân Golf Harding Park. Tín dụng bắt buộc: Kyle Terada-USA Thể thao HÔM NAY

Mất động lực, MJ giải nghệ sau khi giành chức vô địch NBA năm 1993 và hoàn thành ba lần đầu tiên của Bulls. Khi nói về việc giải nghệ của mình, Barkley nói rằng, giờ đây khi có nhiều thời gian hơn, MJ sẽ cải thiện với tư cách là một vận động viên chơi gôn. Nói đùa rằng huyền thoại Bulls sẽ phải nhường lợi thế cho anh ta trong lần chơi tiếp theo, Chuckster đã viết trong cuốn sách “Sir Charles: The Wit and Wisdom of Charles Barkley”:

“Điều tốt duy nhất về việc Michael nghỉ hưu là anh ấy sẽ phải đánh tôi vài cú vào lần tới khi chúng tôi chơi gôn. Tỷ lệ chấp sẽ ít hơn trong năm nay, tôi biết điều đó.”

Tình yêu của Jordan dành cho golf được nhiều người biết đến. Ngoài việc sở hữu sân gôn của riêng mình, GOAT còn thành lập thương hiệu gôn của riêng mình. Anh ấy sẽ dành hàng giờ đồng hồ trước trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình. Ngoài việc dành nhiều thời gian của mình, MJ còn dành một số tiền lớn cho việc chơi gôn.

Rõ ràng, Mike rất có duyên với môn thể thao này.

Michael Jordan đã tặng Barkley đôi hoa tai trị giá 20.000 đô la để đánh lạc hướng anh ta trong trận Chung kết năm 1993

Jordan sử dụng một số phương pháp để đe dọa đối thủ của mình. Mặc dù anh ấy thường nói những điều rác rưởi, nhưng anh ấy luôn tìm và thực hiện những cách mới để thâm nhập vào đầu đối thủ cạnh tranh của mình.

Trong trận Chung kết năm 1993 với Phoenix Suns, MJ đã sử dụng một chiến thuật kỳ lạ để đánh lạc hướng Barkley. Người bảo vệ bắn súng cao 6 foot 6 đã tặng bạn mình một đôi bông tai trị giá 20.000 đô la. Giải thích lý do của mình đằng sau điều tương tự, Air Jordan đã tiết lộ một cách đùa cợt:

“Anh ấy sẽ không ngăn cản tôi thực hiện loạt phim này, 20.000 đô la với tôi là bao nhiêu? Charles nghĩ chúng ta là bạn tốt. Tôi ghét người đàn ông béo đó.

Trận tiếp theo, Jordan đánh rơi 55 điểm và dẫn trước đội Chicago giành chiến thắng 111-105. Cuối cùng, Barkley và cộng sự. sẽ thua loạt trận trong sáu trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *