Làm thế nào chiếc ví trị giá 30 triệu đô la của Michael Jordan dành cho Hornets đã đảm bảo tình trạng sở hữu sau khi nghỉ hưu của LeBron James

NBA

Trong năm 2010, Michael Jordan mua Charlotte Hornets. Sau đó được gọi là Charlotte Bobcats, mua hàng của Jordan là rất lớn. Đặc biệt khi coi anh ấy là cựu cầu thủ đầu tiên mua nhượng quyền thương mại. Mua hàng có nghĩa là tin tốt cho ai đó LeBron James. Như mọi người đã biết, The King rất quan tâm đến việc sở hữu nhượng quyền NBA. Với Las Vegas nằm trong danh sách các điểm đến của anh ấy. Chà, tất cả những gì anh ta phải làm là không tìm kiếm đâu xa ngoài Thần Khí của Ngài.

Theo Charlotte Observer, như đã đề cập trong Cuốn sách của Brian Windhorst LeBron James Inc.MJ đã mua trang phục có trụ sở tại Bắc Carolina chỉ với 30 triệu đô la với sự giúp đỡ của NBA.

Việc Michael Jordan mua Hornets với sự giúp đỡ của NBA có thể chứng minh là một lợi ích cho LeBron James

Michael Jordan có lẽ là chủ sở hữu cao cấp nhất tại NBA hiện tại. Và, với tài sản ròng trị giá hơn 1 tỷ đô la, điều đó hầu như không gây ngạc nhiên. Nhưng, điều khiến anh ấy trở nên thú vị là cách anh ấy mua Charlotte Hornets ngay từ đầu.

Brian Windhorst của ESPN đưa ra tuyên bố rằng Jordan đã nhận được sự khoan hồng từ NBA, hội đồng quản trị của họ đã bẻ cong các tiêu chuẩn mua lại thông thường của họ để cho phép MJ trở thành chủ sở hữu.

Trên thực tế, Windy tiếp tục gợi ý rằng một thỏa thuận như vậy có thể là những gì có sẵn cho LeBron James. Nhà vua, người đã thẳng thắn nói về sở thích sở hữu nhượng quyền thương mại, sẽ không gặp vấn đề gì khi lãnh đạo một nhóm đầu tư hoặc nhận được sự ủng hộ của liên đoàn.

“Một thỏa thuận như vậy sẽ không thể xảy ra ngày hôm nay, bởi vì giá trị của nhượng quyền thương mại đã tăng lên và sự quan tâm đến đội đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, nếu một đội được rao bán và LeBron đã nghỉ hưu bày tỏ sự quan tâm đến việc lãnh đạo một nhóm đầu tư, anh ta có thể không gặp vấn đề gì trong việc huy động tiền mặt hoặc được NBA đứng sau giá thầu của mình.”

Đang tải tweet nhúng

Chắc chắn sẽ rất thú vị để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào nếu LeBron trở thành chủ sở hữu. Một điều chắc chắn là anh ấy tập trung vào một thị trấn rất lớn.

King James đặt mục tiêu nhượng quyền thương mại ở Las Vegas

Khi Michael Jordan muốn bán cổ phần của mình trong Charlotte Hornets, một người đàn ông muốn trở thành chủ sở hữu như đã đề cập trước đó là LeBron James. Và, The King đã biết chính xác nơi anh ấy muốn đặt nhượng quyền thương mại của mình: Sin City, hay còn gọi là Las Vegas.

Đang tải tweet nhúng

Nhượng quyền thương mại thuộc sở hữu của King James sẽ là một đội cần chú ý. Và, với một thị trường tiền tệ lớn như Vegas, toàn bộ giải đấu sẽ được chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *