Làm thế nào để drift trong Fortnite Rocket Racing?

Thể thao điện tử

Rocket Racing là một game arcade hoàn chỉnh trong Fortnite, được xây dựng bằng Psyonix. Trò chơi kết hợp hai thế giới Rocket League và Epic battle royale để mang đến cho người chơi trải nghiệm tràn đầy adrenaline. Tiêu đề thậm chí còn giới thiệu các cơ chế khác nhau như lái xe trên tường, bay và hơn thế nữa.

Ý tưởng đằng sau nó là để những chiếc xe từ Rocket League thả mình trên đường đua để phát huy hết tiềm năng của chúng. Rocket Race được tạo ra trong Fortnite để kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới và mang đến lối chơi độc đáo. Tựa game này giới thiệu nhiều cơ chế trò chơi độc đáo cần phải thành thạo để có được thời gian tốt nhất và dẫn đầu mọi người.

Đang tải tweet nhúng

Để phát triển trò chơi, Psyonix đã hợp tác với Epic Games để triển khai những chiếc ô tô chạy bằng tên lửa trong môi trường. Giống như việc tăng tốc là điều quan trọng trong các tựa game đua xe arcade, drift cũng rất quan trọng đối với những lượt rẽ đơn giản. Nếu bạn là người mới chơi trò chơi này, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn này để bạn làm quen với cơ chế chính của trò chơi.

Hướng dẫn drift trong Fortnite Rocket Racing

Trong Rocket League, đẩy và trôi là cơ chế trò chơi quan trọng giúp di chuyển. Điều tương tự cũng áp dụng cho Rocket Race, điểm khác biệt duy nhất là bạn phải đi được quãng đường xa nhất trong thời gian ngắn nhất. Giống như NFS Unbound, drift cung cấp thêm khả năng tăng cường có thể được sử dụng tạm thời. Khái niệm tương tự đã được sử dụng trong trò chơi đua xe mới phát hành gần đây.

Drift là một cơ chế chuyển động quan trọng vì nó giúp tránh chướng ngại vật hoặc rẽ nhanh. Ngoài ra, bạn còn được tăng thêm sức mạnh khi trôi dạt lâu hơn trong tiêu đề. Vì vậy tốt nhất bạn nên học kỹ thuật này. Hãy nhớ rằng việc trôi dạt dài hơn có thể làm bạn chậm lại, vì vậy hãy cân bằng tốt giữa việc trôi dạt và lướt qua đường đua. Một mẹo nhỏ là đừng drift sớm trong cuộc đua vì nó không ổn định và làm giảm đà của bạn.

Đang tải tweet nhúng

Để drift trong Fortnite Rocket Racing, hãy rẽ trước rồi sử dụng nút ‘X’ trên bộ điều khiển của bạn. Nếu bạn đang chơi tựa game này trên PC, hãy nhấn “Shift trái” trên bàn phím để trôi. Hãy chắc chắn rằng bạn không va vào tường trong lúc này vì nó có thể làm giảm tốc độ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *