Làm thế nào ông chủ của Aston Martin, Lawrence Walk, đã làm cho nhà tài trợ lớn nhất của Lewis Hamilton giàu 450.000.000 đô la

Formula 1

Chủ sở hữu của Aston Martin F1, Lawrence Stroll, là một trong những doanh nhân giàu nhất trong hiệp hội Công thức 1 với tài sản ròng trị giá 3,7 tỷ USD theo danh sách của Forbes 2023. Doanh nhân người Canada đã kiếm bộn tiền nhờ đầu tư vào một số thương hiệu lớn nhất toàn cầu. Trong số tất cả các thương hiệu mà Stroll đã đầu tư, điều thú vị là anh ấy cũng tài trợ cho nhà tài trợ lớn nhất của Lewis Hamilton, Tommy Hilfiger.

Tay đua người Anh có mối quan hệ thân thiết với thương hiệu thời trang này khi anh cũng từng hợp tác với họ để cho ra mắt dòng quần áo của mình. TommyXLewis. Và đó không phải là tất cả, vì Hamilton cũng có trang tiểu sử của mình về thương hiệu này.

Tommy Hilfiger – một trong những thương hiệu thời trang lớn nhất thế giới hiện nay – đã giúp ông chủ Tommy Hilfiger kiếm bộn tiền. Theo Financial Express, nhà thiết kế thời trang người Mỹ có giá trị tài sản ròng đáng kinh ngạc là 450.000.000 USD.

Hamilton là đại sứ toàn cầu cho Tommy Hilfiger và bắt đầu quảng cáo cho thương hiệu này vào năm 2018. Theo Chaseyoursport.com, tay vợt người Anh đã kiếm được 12 triệu đô la chỉ riêng từ các quảng cáo của mình. Vì nhà vô địch thế giới bảy lần là một trong nhiều người được đại diện Tommy HilfigerStroll dường như đã thực hiện một khoản đầu tư tuyệt vời.

Lawrence Stroll đã giúp Tommy Hilfiger như thế nào?

Theo Business F1, Lawrence Stroll cùng với doanh nhân Hong Kong Silas Chou đã giúp đỡ Tommy Hilfiger trong những ngày đầu thành lập. Vào thời điểm đó, các nhà thiết kế người Mỹ “là một nhà thiết kế đang lên” và cần vốn.

Báo cáo nói thêm rằng kể từ khi Hilfiger “là một nhà thiết kế rất tài năng nhưng là một doanh nhân tồi,” Stroll và Chou nghĩ rằng đó là một khoản đầu tư tuyệt vời để tài trợ cho người Mỹ. Và sau khi làm như vậy, Stroll và Chou đã giúp Tommy Hilfiger tăng doanh thu từ 25 triệu USD lên 2 tỷ USD.

Khi khoản đầu tư của Stroll được đền đáp, anh ấy đã sử dụng tiền lãi để cải thiện lối sống của mình. Kết quả là, người Canada, lúc đó đang ở độ tuổi ngoài 30, đã mua vài chiếc Ferrari. Và không chỉ Stroll, người được hưởng lợi từ khoản đầu tư của mình, mà cả Hilfiger và Lewis Hamilton.

Hilfiger đã kiếm bộn tiền từ công việc kinh doanh của mình, trong khi Hamilton có một hợp đồng quảng cáo béo bở với thương hiệu này. Mặc dù Stroll đã đầu tư rất nhiều vào ngành thời trang trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng điều đáng chú ý là trở thành một doanh nhân không phải là lựa chọn đầu tiên của anh ấy.

Đi bộ mong muốn để trở thành một tay đua

Theo Business F1, Lawrence Stroll muốn trở thành một tay đua. Tuy nhiên, cha anh, Leo Strullovich, chưa sẵn sàng đánh bạc vì tin rằng con trai mình (theo Business F1 dẫn lời) “tỷ lệ trở thành tay đua Công thức 1 là ba triệu ăn một.

Thay vào đó, Strullovich đã dạy tỷ phú người Canada nghệ thuật điều hành một doanh nghiệp thời trang. Strullovich nổi tiếng trong ngành vì ông đã nhượng quyền cho một số thương hiệu thời trang lớn nhất, chẳng hạn như Pierre Cardin và Ralph Lauren.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *