Làm thế nào việc mặc đồ trắng trong các trận đấu tại nhà mang lại lợi thế cho Miami Dolphins trước đối thủ?

NFL

Miami Dolphins đã thống trị mùa giải này với thành tích sân nhà ấn tượng 5-0. Tín dụng dành cho việc lập kế hoạch chiến lược của họ tại Sân vận động Hard Rock. Sau khi đánh bại thành công New York Jets, Phins hiện đang đứng với thành tích 8-3, giúp họ có thế mạnh để vô địch AFC East. Hơn nữa, họ có thể hướng tới lợi thế sân nhà ở vòng play-off.

Dolphins có cơ hội tuyệt vời để đạt được thành tích vĩ đại tại AFC. Đội trưởng đang gặp khó khăn, còn Bills và Bengals thì đang lọt vào vòng loại trực tiếp. Trong khi đó, những người nghi ngờ đang chờ đợi Jaguars và Ravens chứng tỏ bản thân vào tháng Giêng.

Trước mùa bóng căng thẳng của Miami, Dolphins đã tận dụng sức nóng để có lợi thế sân nhà. Nhờ thiết kế sân vận động thông minh, họ biến những khó chịu tiềm ẩn thành yếu tố chiến thắng mang tính chiến lược.

Theo một bài đăng X (trước đây là Twitter) của Sam Ali, Dolphins có lợi thế sân nhà và chọn sân có bóng râm, có vẻ mát hơn đối thủ một khoảng đáng kể. Trong trận đấu với người Viking, đội Dolphins ngồi trong bóng râm góc 90 độ trong khi đối thủ của họ ở góc 120 độ vì mặt trời nghiêng về phía họ.

Đang tải tweet nhúng

Trong quá trình thay đổi năm 2016, Dolphins đã đảm bảo rằng đường bên lề của họ có một chút bóng mát trong một tuần đầy nắng của tháng 9.

Chiến lược khởi động áo đấu của Miami Dolphins có chiến thắng không?

Người Phins đã chơi thông minh bằng cách chọn màu trắng ở nhà trong các trận đấu trên sân nhà. Đối thủ buộc phải mặc áo sẫm màu hơn, chịu thêm sức nóng vì động thái chiến lược này, tạo ra lợi thế khó chịu nhưng hiệu quả.

Miami Dolphins có lẽ biết rằng họ có lợi thế đáng kể ở Miami với những trận đấu bên lề nóng bỏng và áo đấu thân thiện với nhiệt độ. Những đối thủ không có sự chuẩn bị sẽ thấy mình phải vật lộn trước một thử thách ghê gớm từ sức nóng không ngừng.

Đang tải tweet nhúng

Đội Dolphins phải đối mặt với ba trận khởi động với các Chỉ huy, Titan và Máy bay phản lực trước khi bước vào trận quyết định với Cowboys, Ravens và Bills. Nhượng quyền thương mại có thể đạt kỷ lục 12-5 hoặc 13-4 nếu ngôi sao Tua Tagovailoa của họ khỏe mạnh. Thành công của Dolphins phụ thuộc vào lợi thế sân nhà của họ tại Hard Rock Stadium khi họ đã đạt thành tích đáng kinh ngạc 17-3 trong 20 trận gần đây nhất.

Các tính toán của The New York Times khẳng định vị thế ấn tượng của Dolphins (8-3): hơn 99% cơ hội vào vòng loại trực tiếp, 95% cơ hội giành chức vô địch (tốt thứ ba) và đáng chú ý là 29% cơ hội xếp sau. Trưởng nhóm, để lấy số chọn 1 AFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *