Làm việc để quyên góp được 176.265.466 đô la, Paul George ghi nhận Kobe Bryant vì Người cố vấn của anh ấy: “Anh ấy đã nâng đỡ tôi dưới sự che chở của anh ấy”

NBA

Paul George đã tự khẳng định mình là một cầu thủ ưu tú tại NBA trong những năm qua. Sự trở lại của George sau chấn thương nặng ở chân đã truyền cảm hứng cho rất nhiều tài năng trẻ. Brandon Miller là một trong nhiều bạn trẻ lớn lên thần tượng PG. Trên thực tế, PG13 là lựa chọn đáng ngạc nhiên của Miller cho cuộc tranh luận về GOAT, trước MJ và LeBron. Trong thời gian qua Podcast P tập phim, ngôi sao của Los Angeles Clippers bộc lộ sự khiêm tốn của mình trước những lời lẽ tử tế của tân binh Charlotte Hornets. Trong podcast, George cũng nói về mối quan hệ cố vấn-người được cố vấn của chính anh ấy với Kobe Bryant và cách lời khuyên từ cố huyền thoại NBA đã giúp anh ấy trở thành siêu sao trong giải đấu, kiếm được hợp đồng 4 năm trị giá 176.265.466 đô la.

Trước Bản nháp năm 2023, Miller đã gây chú ý khi chọn một cái tên khác thường cho các lượt chọn trong bản nháp GOAT của mình. Bỏ qua yêu sách của LeBron James về danh hiệu này, cựu ngôi sao của Alabama tiếp tục gọi Paul George là GOAT của anh ấy. Cảm động trước lời khen ngợi của cậu bé, trong suốt thời gian Miller xuất hiện trên podcast của mình, George đã gọi cậu bé là ‘anh bạn nhỏ’ của mình. Anh ấy cũng nói về việc trao đổi liên lạc với chàng trai 20 tuổi và hứa sẽ trở thành người cố vấn của anh ấy.

Paul George nói về việc huấn luyện Kobe Bryant

Trong một tập podcast không thể bỏ qua, George tiết lộ rằng anh ấy đang ở một thời điểm trong sự nghiệp của mình khi anh ấy muốn đóng vai trò là người cố vấn cho thế hệ trẻ. Trước khi giải thích Kobe Bryant luôn cho anh ấy lời khuyên như thế nào, ngôi sao hai chiều lưu ý rằng anh ấy mong đợi sự hướng dẫn mà anh ấy có thể đưa ra cho Miller. George nói:

“Ở giai đoạn này của sự nghiệp, tôi mong muốn được hướng dẫn và tôi hy vọng sẽ giúp được thế hệ tiếp theo. Kobe là người mà tôi kính trọng và ngưỡng mộ và khi kết thúc sự nghiệp của anh ấy, bắt đầu sự nghiệp của tôi với tư cách là một cái tên quen thuộc là khi tôi thực sự biết anh ấy ở mức độ cá nhân. Anh ấy đã đưa tôi dưới sự bảo vệ của anh ấy. Anh ấy đã dạy tôi rất nhiều điều, thực sự là một người thầy. Ngay cả khi thi đấu với anh ấy, trong suốt trận đấu, anh ấy đã nói với tôi mọi điều. Trong mùa giải, anh ấy nói với tôi mọi thứ. Khi anh ấy giải nghệ và tôi vẫn còn thi đấu, anh ấy đã nói với tôi một điều.”

All-Star tám lần muốn Miller chia sẻ mối quan hệ cố vấn-người cố vấn với anh ấy giống như anh ấy đã làm với Bryant. Tiết lộ rằng anh ấy muốn ở đó vì tân binh, George nói thêm, “Vậy hãy sử dụng tôi. Sử dụng tôi nhiều như bạn muốn. Sử dụng tôi như một nguồn tài nguyên, đó là lý do tại sao tôi ở đây. Tôi muốn giúp bạn và từng bước bạn cần.

Miller nên tận dụng cơ hội để học hỏi từ GOAT của mình. Giống như Kobe đã làm, Paul George hy vọng sẽ huấn luyện Miller thành một trong những cầu thủ giỏi nhất trong tương lai.

George tiết lộ khoảnh khắc Bryant yêu thích của mình

Paul George là một fan cuồng nhiệt của Kobe Bryant khi lớn lên. Thật không may, anh ấy chỉ có thể đối mặt với Bryant năm lần trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, có một sự cố mà PG tin rằng đó là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh ấy với Black Mamba.

Trong trận đấu All-Star 2016 ở Toronto, PG và Bryant đã chia sẻ khoảnh khắc gần bàn của người ghi bàn. Khoảnh khắc đó, chờ đợi ở bàn ghi bàn với Bryant, là ký ức Kobe yêu thích của George.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *