“Làm việc với những kẻ ngốc và họ sẽ mua bạn”: Nhìn thấy Shaquille O’Neal, Charles Barkley sử dụng Skip Bayless để nói đùa về việc thoát khỏi hợp đồng 200 triệu đô la

NBA

Charles Barkley và Shaquille O’Neal đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của họ sau khi TNT đưa tin về Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông kết thúc vào đầu tuần này. Tuy nhiên, nó phải đợi vì NBA TV muốn cả hai đều đưa tin về hai trận nữa – Ván 1 và 2 của trận Chung kết giữa Nuggets và Heat. Barkley nhân cơ hội này để chọc ghẹo bộ đôi Skip Bayless–Shannon Sharpe của Smith, Shaq và FS1. Tất cả với một trò đùa. Ngoài ra, hãy đề cập đến hợp đồng mới trị giá 200 triệu đô la của anh ấy với TNT.

Đầu năm, ‘The Round Mound of Rebounds’ đã nhận được lời đề nghị từ LIV Golf nhưng đã chọn ở lại với TNT và ký một hợp đồng lớn giúp anh gắn bó với Turner Sports trong 10 năm tới. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy đã xong việc với họ.

Đang tải tweet nhúng

Ai biết anh ấy thực sự đang tìm kiếm một sự thay đổi.

Charles Barkley có thể đang tìm cách mua lại

Sau khi Nuggets đánh bại Heat ở Ván 1, đã đến lúc vui vẻ với Charles Barkley-Shaquille O’Neal. Đủ buồn cười, Chuck đã nói về cách anh ấy đọc trong bài báo Bleacher Report đó “Nếu bạn làm việc với những kẻ ngốc, họ sẽ mua chuộc bạn.”

Mặc dù những người hâm mộ và những người còn lại trong đoàn, bao gồm cả Grant Hill, hẳn đã nghĩ đó là Shaq, nhưng anh ấy đã nói rõ rằng đó không phải là Shaq hay Ernie, mà là Kenny Smith. Tuy nhiên, đó chắc chắn là một cuộc đào bới Skip Bayless vì FS1 gần đây đã mua nhà phân tích kỳ cựu và Người nổi tiếng NFL Shannon Sharpe. Chỉ cần xem nó trong clip sau với “của cjzero” Xử lý Twitter.

Đang tải tweet nhúng

Đây không phải là lần đầu tiên Chuck bắt nạt Bayless

Thịt bò của Sharpe và Skip bắt đầu vào đầu năm 2023. Và họ có các tập thường xuyên trong vài tập tiếp theo của UNDISPUTED.

Trong một tập của Inside the NBA cùng thời điểm, Chuck đã gián tiếp chế nhạo bộ đôi FS1 bằng cách chỉ trích Shaq vì đã làm phiền Ernie.

Đang tải tweet nhúng

Trò đùa giữa các chương trình này mang lại nhiều sức sống hơn cho môn thể thao mà chúng ta vô cùng yêu thích, hãy tiếp tục phát huy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *