“Lần đầu tiên trở lại Brazil với tư cách một công dân”: Lewis Hamilton nóng lòng muốn bay đến ngôi nhà mới của mình

Formula 1

Tháng 11 năm ngoái, Lewis Hamilton đã được cấp quốc tịch Brazil. Brazil là đất nước mà nhà vô địch bảy lần vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, do lịch trình bận rộn nên anh vẫn chưa thể đến thăm Brazil. Tuy nhiên, khi F1 sắp tới Brazil, Lewis Hamilton đã bày tỏ mong muốn được đi du lịch khắp đất nước. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với F1 TV, cầu thủ người Anh bày tỏ mong muốn được trở lại đất nước đã trao cho anh quyền công dân danh dự.

Theo Fiagirly, Hamilton thừa nhận sự phấn khích của mình bằng cách nói, “Tôi cầu nguyện cho một ngày cuối tuần tốt lành ở Brazil. Thành thật mà nói, tôi rất nóng lòng được gặp lại tất cả người hâm mộ ở đó, quay trở lại với văn hóa và ẩm thực! Tôi sẽ cố gắng đi lại quanh thị trấn, giữa các công việc. Đây là lần đầu tiên tôi trở lại Brazil với tư cách là một công dân nên tôi thực sự rất phấn khích!”

Đang tải tweet nhúng

Tay đua 38 tuổi này là một trong những tay đua được yêu thích nhất của F1 và có một số lý do quan trọng đằng sau việc anh có được quốc tịch Brazil. Một trong những lý do ban đầu là nỗi ám ảnh của anh về Ayrton Senna, người hùng thời thơ ấu của anh và khiến anh say mê với những giá trị của đất nước. Yếu tố thứ hai là Hamilton ăn mừng chiến thắng tại vòng đua Sao Paulo năm 2021. Nhà vô địch bảy lần giương cao lá cờ Brazil và vác nó đi vòng quanh sân để tưởng nhớ người hùng của mình. Sự khiêm tốn của anh ấy dường như đã chinh phục được Brazil.

Do đó, người ta kỳ vọng rằng tay đua 38 tuổi này sẽ được người Brazil đón nhận nồng nhiệt khi Công thức 1 trở lại Interlagos. Cũng có thể người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​người hùng chủ nhà và Verstappen đụng độ một lần nữa.

Cơ hội lên bục vinh quang ở Brazil của Lewis Hamilton

Hamilton có vẻ là đối thủ đáng gờm tại đường đua Mexico. Tuy nhiên, với khoảng cách với Red Bull ở Austin và Mexico, nhiều khả năng Hamilton và Verstappen sẽ tranh tài ở Brazil một lần nữa.

Độ cao đường đua và không khí loãng hơn ở Mexico khiến chặng đua này trở thành một chặng đua đầy thử thách đối với Mercedes. Vì vậy, Interlagos có nhiều khả năng phù hợp với W-14 hơn. Điều thú vị là Silver Arrows đã giành chiến thắng liên tiếp trên đường đua Interlagos nên họ biết chính xác cách chuẩn bị cho chặng đường khó khăn này.

Verstappen có thể đã giành được chức vô địch nhưng cuộc chiến giành P2 trên bảng xếp hạng đang ngày càng gay gắt. Theo sau DNF của Sergio Perez, Hamilton đã rút ngắn khoảng cách cách biệt xuống chỉ còn 20 điểm. Ngoài ra, “niềm tin” của Hamilton rằng đội của anh có thể cạnh tranh với Red Bull vào năm 2024 nhờ vào sự chăm chỉ của họ chắc chắn sẽ truyền cảm hứng để họ vượt qua giới hạn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *